Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải tại Quận Hoàng Mai ở Hà Nội

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-tai-quan-hoang-mai-o-ha-noi-1

Bạn đang sinh sống và làm việc ở Quận Hoàng Mai, Hà Nội? Bạn muốn kinh doanh vận tải nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin giấy phép kinh doanh do không am hiểu về thủ tục? Lựa chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải tại Quận Hoàng Mai của GPS GloBal là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Vì sao cần xin giấy phép kinh doanh vận tải?

Hiện nay, tại Hà Nội đang vô cùng phát triển dịch vụ kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa. Bởi nhu cầu di chuyển, vận chuyển hàng hóa đang tăng cao và trở thành ngành dịch vụ kinh doanh có lời được nhiều cá nhân, tổ chức tiến hành. Bên cạnh đó, Cơ quan Nhà nước cũng ban hành nhiều văn bản quy phạm pháp luật để quản lý, điều chỉnh và thắt chặn đối với dịch vụ này.

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-tai-quan-hoang-mai-o-ha-noi-1

Vì sao cần xin giấy phép kinh doanh vận tải?

Quy định tại điểm D khoản 2 Điều 24 Nghị định 171/2013/NĐ –CP, có quy định về mức xử phạt đối với cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh vận tải mà không có giấy phép là:

Phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng khi Điều khiển xe tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa không có hoặc không mang theo hợp đồng vận tải hoặc Giấy vận tải theo quy định, trừ xe taxi tải”.

Do đó các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trước khi bắt đầu hoạt động kinh doanh vận tải cần phải xin giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

Những ai cần tới dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải tại Quận Hoàng Mai?

Theo quy định của Pháp luật, những trường hợp cần phải xin giấy phép kinh doanh vận tải gồm có:

  • Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định
  • Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe buýt
  • Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi
  • Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe ô tô

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-tai-quan-hoang-mai-o-ha-noi-2

Đối tượng cần xin giấy phép kinh doanh vận tải

Do nhu cầu xin giấy phép kinh doanh vận tải ngày càng tăng lên, đặc biệt là ở Hà Nội. Do đó có rất nhiều người tìm tới dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải tại Quận Hoàng Mai để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, công sức đi lại.

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải uy tín đang được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay đó là GPSGloBal. Địa chỉ này không chỉ cung cấp cho bạn những giải pháp về định vị xe mà còn cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải tại Quận Hoàng Mai ở Hà Nội uy tín, chất lượng và có giá cả cạnh tranh. Khách hàng quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi xin liên hệ tới số 0989 322 533 – 0978 702 238 để được tư vấn. Hoặc tới địa chỉ P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm:

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải tại Quận Hai Bà Trưng ở Hà Nội

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải tại Quận Cầu Giấy ở Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)