Dịch vụ gắn thiết bị định vị xe máy tại Quận 5

Một thiết bị định vị xe máy do GPS Global cung cấp

 

Nếu bạn đang có nhu cầu gắn thiết bị định vị xe máy tại Quận 5 nhưng chưa tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng thì GPS Global sẽ là sự lựa chọn không tồi đấy. Sở hữu nhiều ưu điểm và thế mạnh riêng trong lĩnh vực này, GPS Global đang dành được nhiều thiện cảm từ phía các khách hàng.

GPS Global được hình thành và phát triển đã hơn 10 năm
GPS Global được hình thành và phát triển đã hơn 10 năm

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của GPS Global?

Trên thị trường hiện nay, không quá khó để tìm thấy một địa chỉ cung cấp dịch vụ gắn thiết bị định vị xe máy. Thậm chí có rất nhiều cửa hàng mở ra với cam kết dịch vụ rẻ nhất và nhanh nhất nhưng lại thường không đảm bảo an toàn và chất lượng.

GPS Global là một đơn vị được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị GPS. Với những kinh nghiệm được đúc kết trong hơn 1 thập kỷ, cùng sự uy tín hàng đầu được khách hàng phản ánh, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gắn thiết bị định vị tại Quận 5.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao cùng sự tâm huyết và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên mọi nẻo đường. Bất kể lúc nào bạn cần sự tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí.

Lý do khiến GPS Global nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía khách hàng chính là nhờ chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi cam kết chỉ phân phối và sử dụng những thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, đi kèm với phiếu bảo hành và bảo trì định kỳ. Nếu quý khách nào phát hiện sản phẩm có vấn đề, không chính hãng, chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng.

Một thiết bị định vị xe máy do GPS Global cung cấp
Một thiết bị định vị xe máy do GPS Global cung cấp

Quy trình làm việc của GPS Global

Chúng tôi luôn làm việc theo quy trình chuẩn, khoa học nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận ý kiến của khách hàng, tư vấn cho khách hàng các dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Bước 2: Sau khi thỏa thuận và khách hàng đi đến quyết định, nhân viên sẽ tiến hàng báo giá dịch vụ.

Bước 3: Đến trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu và thực hiện lắp thiết bị theo đúng quy trình.

Bước 4: Kiểm tra hoạt động của định vị và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng.

Bước 5: Bàn giao lại cho khách hàng và tiếp nhận thanh toán.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, GPS Global luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất với giá phải chăng nhất, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu giáp thiết bị định vị xe máy tại Quận 5 thì đừng ngần ngại liên hệ với GPS Global.

Đánh giá