Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại quận 1

Từ khi nhà nước có quy định tất cả các loại xe ô tô vận chuyển hành khách và hàng hóa đều phải làm phù hiệu xe đã làm cho nhiều người lo lắng và băn khoăn không biết làm thế nào và ở đâu? Để giải đáp các thắc mắc liên quan đến phù hiệu xe và đáp ứng nhu cầu của mọi người dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại quận 1 của GPS Global đã ra đời. Dịch vụ làm phù hiệu xe của chúng tôi uy tín và chất lượng được rất nhiều khách hàng tin cậy.

Tại sao phải đăng ký phù hiệu xe?

Phù hiệu xe đối với các loại xe vận chuyển hàng hóa và hành khách theo Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT là phù hiệu xe được thiết kế theo mẫu quy định tại phụ lục 21 của Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT. Giấy hẹn lấy phù hiệu không có giá trị thay thế phù hiệu xe.

Đang-ky-lam-phu-hieu-xe tai-Thanh-Tri
dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-1

Theo quy định tại điểm a) Khoản 6 Điều 23 Nghị định 171/2013/NĐ-CP thì đối với xe ô tô chở hành khách mà không có hoặc không gắn phù hiệu theo quy định hoặc có nhưng đã hết hạn thì bị phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với cá nhân, từ 6.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với tổ chức và lái xe bị tước giấy phép từ 01 đến 03 tháng.

Cá nhân hay doanh nghiệp xin phù hiệu xe ô tô tại quận 1 được không?

Câu trả lời là “Được”. Các cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực vận tải đều có thể xin đăng ký phù hiệu xe tại quận 1.

Cách thứ nhất Tự xin: Cá nhân hoặc doanh nghiệp tự làm hồ sơ xin đăng ký làm phù hiệu xe. 

Cách thứ hai Xin nhờ HTX : Cá nhân hoặc doanh nghiệp xin tham gia vào hợp tác xã vận tải có giấy phép kinh doanh vận tải. Đăng ký làm thành viên hợp tác xã tại quận 1 đó, sau đó thông qua hợp tác xã xin nhờ làm phù hiệu xe. Cách này nhanh nhưng mất phí quản lý và chịu sự quản lý của HTX tại quận 1, phí cao, thời gian phù hiệu 1 năm

Cách thứ ba Xin nhờ công ty vận tải: Ký hợp đồng tài chính cho thuê xe với công ty vận tải có giấy phép kinh doanh vận tải. Sau đó nhờ đơn vị đó xin dùm. Ưu điểm nhanh, nhưng ràng buộc hợp đồng tài chính, hóa đơn …. Nhược điểm: phải xin giấy phép kinh doanh hộ gia đình về vận tải hàng hóa trước mới được cho thuê xe

Cách thứ tư nhờ dịch vụ làm phù hiệu xe: Cách này có ưu điểm nhanh chóng, không phải ràng buộc về bất kỳ hợp đồng tài chính nào.

dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-1-2
dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-1-2

Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại quận 1

Để đăng ký phù hiệu xe tại quận 1 cần phải chuẩn bị rất nhiều những giấy tờ thủ tục. Chưa kể người làm còn mất nhiều công sức và thời gian đi lại mà chưa chắc đã đăng ký được vì chưa thông thạo trong việc chuẩn bị giấy tờ. Cách tốt nhất là nhờ một đơn vị chuyên làm công việc này.

Công ty GPS Global có địa chỉ tại Số 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Tòa nhà Oriental Plaza) chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói làm phù hiệu xe tại quận 1 và nhiều nơi khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng. Những khó khăn mà khách hàng gặp phải đều được giải quyết khi đến với GPS Global.

Khi khách hàng tin tưởng và có yêu cầu về dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại quận 1, chúng tôi sẽ:

  • Tư vấn chi tiết về hồ sơ, trình tự các thủ tục làm phù hiệu xe tại quận 1.
  • Thay khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp cho Sở giao thông vận tải nơi đơn vị đặt trụ sở tại quận 1.
  • Theo dõi tiến trình làm phù hiệu xe của khách hàng.
  • Nhận và bàn giao lại hồ sơ, phù hiệu xe cho khách hàng sau khi quá trình xin cấp phù hiệu xe kết thúc.
dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-1-3
dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-1-3

Với ưu điểm làm việc nhanh chóng, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình làm thủ tục. Nhiều khách hàng đã lựa chọn GPS Global là một trong những nơi cung cấp Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại quận 1 tốt nhất.

Đánh giá