Cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận Phú Nhuận

Bạn đang muốn lắp đặt thiết bị định vị cho ô tô? Bạn chưa biết cách lắp đặt chúng như thế nào cho hợp lý và đúng cách nhất. Tìm cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận Phú Nhuận sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề nhanh thôi. Vậy thiết bị định vị có những tính năng gì nổi trội, cơ sở nào đảm bảo tin cậy cho bạn tin tưởng lựa chọn để lắp đặt chúng, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Các tính năng ưu việt của thiết bị định vị ô tô

Ngày nay, các thiết bị định vị cho ô tô được nâng cấp các tính năng vượt trội hơn so với các dòng thiết bị cũ, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, phù hợp với nhiều loại xe, cùng điểm qua một số tính năng ưu việt của loại thiết bị này nhé.

Các tính năng ưu việt của thiết bị định vị ô tô
Các tính năng ưu việt của thiết bị định vị ô tô

– Thiết kế nhỏ gọn: Đây là đặc điểm cấu tạo mà nhiều thiết bị đang hướng tới, với thiết kế nhỏ gọn và thông minh, thiết bị định vị dễ dàng lắp đặt được trên xe mà không gây cản trở cho người ngồi trên xe, cũng như không sợ bị phát hiện.

– Tích hợp thẻ lái xe bên trong thiết bị

– Tích hợp ăng ten GPS và GSM bên trong thiết bị

– Theo dõi xe qua máy tính , điện thoại APP , SMS, máy tính bảng: Bạn có thể theo dõi hành trình di chuyển của xe một cách dễ dàng chỉ với các thiết bị công nghệ thông dụng như ngày nay, bạn có thể kiểm soát được hoạt động của người ngôi trên chiếc xe của bạn.

– Theo dõi giám sát xe 24/24h: Thiết bị hoạt động liên tục nhưng vẫn cho kết quả tốt, giúp cho bạn dễ dàng theo dõi hành trình của xe mọi lúc mọi nơi.

– Xem lại lịch sử xe chạy 1 năm: Có những thời điểm mà bạn cần xem lại những chuyến đi của mình, có thể giúp bạn giải oan trong trường hợp gặp tai nạn, hoặc các trường hợp cần thiết khác.

– Tính năng tích kiệm điện

– Cảnh báo xe chạy quá tốc độ

– Cảnh báo lái xe làm việc quá giờ

– Phát hiện tính năng ACC nổ máy hay tắt máy

– Theo dõi tốc độ thực xe chạy trên đường

Nên chọn cơ sở nào để dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận Phú Nhuận

Nhắc đến cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận Phú Nhuận không thể không nhắc đến GPSGLOBAL, công ty chuyên cung cấp các thiết bị định vị xe ô tô chất lượng cao, kết hợp cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị chuyên nghiệp cho khách hàng. Đến với GPSGLOBAL, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm, cũng như giá cả phải chăng trên thị trường.

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, mong sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Đánh giá