Chi phí làm phù hiệu xe tải hiện nay giá bao nhiêu?

chi-phi-lam-phu-hieu-xe-tai-hien-nay-gia-bao-nhieu-1

Từ khi nghị định 86/2014/NĐ-CP ra đời, đã có rất nhiều người tìm hiểu về việc gắn phù hiệu xe tải. Theo đó, tất cả các loại xe tải từ 3,5 tấn trở lên nếu phục vụ kinh doanh, buôn bán thì phải gắn phù hiệu xe tải, nếu không sẽ bị phạt từ 3 – 5 triệu. Do đó, rất nhiều chủ phương tiện hoặc làm việc dính đến xe tải đều gấp rút đi đăng ký xin phù hiệu. Vậy, chi phí làm phù hiệu xe tải bao nhiêu? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Làm phù hiệu xe tải chi phí bao nhiêu?

Theo quy định, phù hiệu xe tải phải do chính GTVT địa phương cấp. Ngoài ra, trước khi xin cấp phù hiệu, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như giấy chứng nhận kinh doanh và định vị xe tải. Nếu bạn vẫn chưa có giấy phép kinh doanh thì nên liên hệ đến các HTX vận tải, họ sẽ giúp bạn xin phù hiệu xe tải miễn phí và nhanh chóng.

chi-phi-lam-phu-hieu-xe-tai-hien-nay-gia-bao-nhieu-1

Để thủ tục được nhanh chóng hoàn tất và nhận phù hiệu trong vòng 3 ngày, bạn có thể nhờ tới HTX nếu xe bạn thuộc công ty với mức chi phí 300.000 vnđ/ phù hiệu. Để tiện quản lý phù hiệu, mức phí dịch vụ này là 1.2 triệu/ năm, nếu mua luôn trọn gói 3 năm thì sẽ có giá 2.5 triệu nếu như bạn muốn chuyển xe thuộc quyền sở hữu cá nhân sang công ty thì cần thông qua HTX.

Tóm lại, bạn không cần phải lo lắng chi phí làm phù hiệu xe tải bao nhiều tiền vì nó hoàn toàn miễn phí, không cần đóng thêm khoảng phí nào. Ngoài ra, bạn còn được làm lệnh vận chuyển hoàn toàn miễn phí cùng với nhiều ưu đãi khác khi tham gia vào HTX.

Noài ra, nếu chiếc xe của bạn vẫn chưa gắn thiết bị định vị xe tải thì cũng có liên hệ đến HTX. Họ sẽ có đối tác hỗ trợ bạn tìm mua thiết bị định vị chất lượng với mức giá tốt nhất, phù hợp với quy định của bộ GTVT vì họ sẽ không thể nào xin phù hiệu xe tải cho bạn nếu thiết bị không đáp ứng được quy định, như vậy HTX sẽ phải là người chịu trách nhiệm.

GPSGLOBAL – Đơn vị làm phù hiệu xe tải tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều công ty mở ra dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hà Nội nhưng không phải ở đâu cũng uy tín, chất lượng đảm bảo.

chi-phi-lam-phu-hieu-xe-tai-hien-nay-gia-bao-nhieu-2

Thực tế, GPSGLOBAL luôn là công ty làm phù hiệu xe uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá. Đây là nơi chuyên  cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe tải, xe hợp đồng, lắp đặt định vị xe,… hàng đầu tại Hà Nội. Lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng GPSGLOBAL là bởi:

– Thủ tục đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chỉ cần 1 đến 3 ngày.

– Chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

– Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tình.

–Mọi thủ tục, phù hiệu xe đều được nhân viên mang đến tận nhà.

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hà Nội hãy liên hệ ngay đến công ty GPSGLOBAL để được tư vấn tận tình và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm:

Dịch vụ làm phù hiệu xe container uy tín ở Hà Nội

Dịch vụ làm phù hiệu xe container giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)