Chi phí làm phù hiệu xe container hết bao nhiêu ?

chi-phi-lam-phu-hieu-xe-container-het-bao-nhieu-1

Làm phù hiệu xe container là một trong những yêu cầu bắt buộc của bộ giao thông vận tải. Thực tế, các đơn vị hay cá nhân đều băn khoăn chi phí dịch vụ làm phù hiệu xe container hết bao nhiêu ? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Vì sao kinh doanh vận tải phải xin cấp phù hiệu xe container ?

Dịch vụ làm phù hiệu xe container đang nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng. Tất cả xe container đều phải có phù hiệu nếu muốn hoạt động kinh doanh vận tải. Những ai không chấp hành sẽ bị phạt theo pháp luật khi bị phát hiện. Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP hiệu lực từ ngày 01/08/2016, mức phạt đưa ra:

Mục Đ khoản 6 điều 23: Người điều khiển xe chở hành khách mà không có, hoặc có mà không dán phù hiệu lên trước xe theo quy định, hoặc có treo nhưng đã hết giá trị sử dụng, hoặc sử dụng phù hiệu không hợp lệ – không phải do cơ quan có thẩm quyền cấp thì bị phạt tiền từ 3.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ.

chi-phi-lam-phu-hieu-xe-container-het-bao-nhieu-1

Vì sao chúng ta phải xin phù hiệu xe container ?

Mục C khoản 5 điều 24: Người điều khiển xe ô tô tải, xe máy kéo và các loại xe tương tự nếu không có, hoặc có nhưng không gắn phù hiệu trước xe theo quy định, hoặc có dán phù hiệu nhưng đã hết thời hạn sử dụng, hoặc sử dụng phù hiệu không hợp lệ – không phải do cơ quan có thẩm quyền cấp thì bị phạt tiền từ 3.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ.

Tóm lại, xe không có phù hiệu xe container mà tham gia giao thông thì sẽ bị phạt. Chi phí áp dụng 1 lần phạt có thể cao hơn chi phí xin phù hiệu. Vì vậy, cá nhân đến đơn vị kinh doanh nên xin cấp phù hiệu càng sớm càng tốt.

Chi phí làm phù hiệu xe container hết bao nhiêu?

Thực tế, không phải ai cũng có thời gian chạy đi chạy lại hoàn thiện hồ sơ xin cấp phù hiệu. Vậy nên, dịch vụ nhận làm phù hiệu xe container trọn gói là giải pháp cứu cánh được lựa chọn hàng đầu.

chi-phi-lam-phu-hieu-xe-container-het-bao-nhieu-2

Chi phí làm phù hiệu xe container

Song, ai cũng quan tâm đến giá cả dịch vụ có đắt không? Điều này phụ thuộc vào nơi khách hàng lựa chọn. Đối với địa chỉ uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm khi mức chi phí hợp lý cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ cam kết đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ khách hàng.

Đến đây, dinhvixe.vn nhận làm phù hiệu xe container trọn gói giúp khách hàng giải quyết mọi lo lắng. Khi bạn cần hãy liên hệ: 0988 994 368 – 0918 522 799 Mr Thanh. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực tiếp trả lời mọi vấn đề băn khoăn của khách hàng.

Xem thêm:

Tìm hiểu đặc điểm giấy phù hiệu xe container, xe đầu kéo

Sử dụng phù hiệu xe hợp đồng với mục đích gì ?

5/5 - (1 bình chọn)