Cách sử dụng thiết bị định vị ô tô tại Quốc Oai như thế nào

Khi bạn mua thiết bị định vị ô tô tại Quốc Oai và chưa biết rõ về cách sử dụng nó, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ở phía dưới bài viết này.

Thiết bị định vị ô tô tại Quốc Oai dần được phổ biến, do vậy những thông tin về loại thiết bị này rất được mọi người quan tâm và cách sử dụng nó cũng là một trong những quan tâm hàng đầu.

Cách sử dụng thiết bị định vị ô tô tại Quốc Oai

Thiết bị định vị ô tô tại Quốc Oai

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị với phần mềm đơn giản cũng như dữ liệu truyền tải của nó ổn định, báo cáo đầy đủ và tiện ích với những bước đơn giản, cơ bản để các bạn quen với thiết bị cũng như việc quản lý xe ô tô bằng thiết bị công nghệ mới này.

Đăng nhập thiết bị định vị ô tô

Định vị ô tô

Bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: bạn dừng xe khoảng 30 giây.

Bước 2: sử dụng thẻ lái xe RFID áp sát vào biểu tượng trên đầu đọc thẻ khoảng 4 giây.

Bước 3: bạn quan sát đèn, nếu đèn báo sáng và tắt liên tục, cùng với đó là đi kèm với 1 tiếng bíp thì đó là dấu hiệu cho biết bạn đã đăng nhập vào thiết bị định vị ô tô thành công. Còn nếu như đèn báo tắt liên tục cun với những tiếp bíp kéo dài thì bạn đã đăng nhập không thành công, buộc bạn phải thực hiện lại bước 1.

Đăng nhập vào phần mềm thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị ô tô

Khi bạn đã đăng nhập thiết bị định vị ô tô thành công thì bạn tiếp tục quan sát các tín hiệu đèn theo đúng hướng dẫn của công ty và tiếp tục đăng nhập theo hướng dẫn vào phần mềm định vị thiết vị ô tô mà công ty cung cấp là bạn có thể quản lý phương tiện và người lái xe.

Nếu có thêm thắc mắc gì thì hay liên hệ qua trang web dinhvixe.vn hay qua hotline: Miền Bắc 0988994368, Miền Nam 0989322533, Miền Trung 0978848636 để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của GPS Global giúp bạn.

Đánh giá