Cách nhận biết hộp đen ô tô hợp chuẩn

cach-nhan-biet-hop-den-o-hop-chuan. 1

Các cơ quan chức năng hiện nay đang giám sát ô tô , các phương tiện của cơ sở kinh doanh vận tải khá khắt khe, hầu hết các ô tô đều phải lắp đặt hộp đen ô tô. Đây là thiết bị giám sát quan trọng nhằm quản lý xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất, hơn nữa, thiết bị này phải đạt đúng chuẩn theo quy định của bộ giao thông vận tải.

Nhận biết hộp đen ô tô hợp chuẩn là như thế nào?

Hộp đen ô tô là thiết bị giám sát hành trình hiện đang được bán và phân phối rất đa dạng ngoài thị trường. Hầu hết các ô tô đều phải lắp thiết bị này để đảm bảo theo dõi hành trình di chuyển một cách chính xác và các cơ quan chức năng dễ dàng giám sát hơn. Thị trường có rất nhiều loại thiết bị định vị xe ô tô khác nhau dành cho ô tô, hàng giả hàng nhái lẫn lộn với hàng chính hãng hợp chuẩn khiến nhiều người hoang mang không biết chọn loại nào. Do vậy, các khách hàng phải trang bị cho mình những kiến thức nhận biết chính xác thiết bị này.

cach-nhan-biet-hop-den-o-hop-chuan. 1

Thiết bị hợp chuẩn phải có được giấy phép chứng nhận của bộ giao thông vận tải, có đủ tem nhãn mác có gắn dấu hợp quy. Các phương tiện kinh doanh vận tải phải chú ý đến dấu hiệu này để mua đúng sản phẩm.

Chức năng của toàn bộ các thiết bị phải đảm bảo có những tính năng như:

  • Thông báo chính xác toàn bộ trang thái của xe
  • Có chức năng cảnh báo cho tài xế như tốc độ, đường cấm…
  • Chức năng ghi và lưu trữ các dữ liệu trên thiết bị như hành trình, vận tốc…
  • Xuất trình dữ liệu qua cổng kết nối máy tính ổn định…

Những chức năng cơ bản trên cần phải hoạt động một cách suôn sẻ và ổn định để đảm bảo định vị được các tham số cần thiết khi cơ quan chức năng yêu cầu.

Mua thiết bị hợp chuẩn ở đâu?

cach-nhan-biet-hop-den-o-hop-chuan. 2

Hầu hết, các thiết bị định vị hiện nay bán tràn lan ngoài thị trường cũng như trên mạng nên khiến nhiều khách hàng khá hoang mang. Những lời quảng cáo rất hay và thu hút nhưng chưa chắc đã đạt chuẩn như bộ giao thông yêu cầu.

Để mua được hộp đen ô tô chất lượng khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở bán hàng để lựa chọn thiết bị chính xác. Sản phẩm phải được xuất trình đầy đủ các giấy tờ liên quan như nguồn gốc xuất xứ, thời hạn bảo hành, giấy chứng nhận của cơ quan chức năng. Không nên mua hàng trôi nổi ngoài thị trường.

Đến với sản phẩm của GPS Global khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của công ty. Hành chính hãng bán giá hợp lý, cạnh tranh.

ọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá