Các tiêu chí giúp chọn thiết bị định vị xe máy tốt

cac-tieu-chi-giup-chon-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-tot. 2

Đảm bảo an toàn cho phương tiện xe máy giá trị của mình là điều mà nhiều chủ sở hữu lo lắng. Nhất là thời buổi trộm cắp diễn ra ban ngày như đêm, không trừ một ai. Do vậy, bên cạnh sắm khóa an toàn, gửi chỗ uy tín thì gắn thiết bị định vị xe máy tốt không phải là ý tồi mà ngày càng phổ biến hiện nay.

Cách chọn thiết bị định vị xe máy tốt

Một sản phẩm tốt nhìn bằng mắt thường không thể đoán được. Nhưng đa số người sử dụng lại không có kiến thức về nó nên phải phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài. Với thiết bị định vị xe máy tốt thì khách hàng cần nhận biết những tiêu chí quan trọng để lựa chọn.

cac-tieu-chi-giup-chon-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-tot. 1

Trước hết phải mua hàng có thương hiệu ở địa chỉ tin cậy . Tất nhiên thương hiệu càng lớn thì càng bị làm nhái nhiều nên nó lại cần dựa vào đơn vị cung cấp có đủ uy tín hay không. Những đơn vị phân phối lớn, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có cơ sở để khẳng định hàng chính hãng là như thế nào.

Thứ hai là độ an toàn của thiết bị định vị. Độ an toàn chính là việc nó phát huy hiệu quả tính năng chống trộm, báo cáo dữ liệu chính xác để bạn không phải nơm nớp lo sợ xe bị mất cắp nữa. Bên cạnh đó là thiết kế phải tối ưu về hinh thức. Càng nhỏ gọn, đễ dàng lắp đặt, quản lý và khó bị phát hiện càng tốt.

Nếu không am hiểu về sản phẩm này, tốt nhất nên đi cùng người quen để họ lựa chọn và tư vấn thêm. Còn không thì nên bỏ chút thời gian tìm hiểu về các loại định vị, tính năng từng loại, kích thước ra sao và đơn vị bán hàng như thế nào.

Thiết bị định vị nào chất lượng?

cac-tieu-chi-giup-chon-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-tot. 2

Thật khó để khẳng định thiết bị định vị nào chất lượng. Nó còn tùy thuộc vào từng loại thiết bị, từng loại xe khác nhau. Mỗi loại sẽ cần một thiết bị định vị xe máy phù hợp để đảm bảo phát huy hết tính năng của sản phẩm.

Các tiêu chí để đánh giá một sản phẩm rất nhiều, khách hàng muốn mua được sản phẩm tốt phải biết tham khảo và chắt lọc nhiều nguồn khác nhau. Ngoài ra là lựa chọn mua ở đâu, mua bằng hình thức nào để tiện lợi và dễ dàng sử dụng phù hợp với vốn đầu tư nhất.

Hiện có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ cung cấp định vị nhưng chất lượng thì không thể cam kết bằng đơn vị chuyên nghiệp, chính thống và nhập hàng chính hãng từ nhà sản xuất. Khi mua sản phẩm khách hàng phải đòi hỏi giấy tờ chứng minh và chế độ bảo hành rõ ràng để không bị thiệt về sau.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá