Bất ngờ với tính năng của thiết bị định vị nghe lén xe máy, ô tô

ban-thiet-bi-dinh-vi-huyen-quoc-oai. 2

Thế nào là thiết bị định vị nghe lén xe máy, ô tô. Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi nghe đến tên sản phẩm. Thiết bị định vị nghe lén cũng thuộc dòng sản phẩm công nghệ cao được cả thế giới tin dùng sử dụng. Sự hoạt động của thiết bị này như thế nào? Nhiều khách hàng rất tò mò vì chưa biết hết công dụng của sản phẩm. Bài viết sau sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về tính năng của loại sản phẩm công nghệ cao này.

ban-thiet-bi-dinh-vi-o-xe-may-tai-quan-hai-ba-trung. 2
Thiết bị định vị giúp bạn nghe được thông tin chính xác

Thiết bị định vị là sản phẩm hiện đại nhất hiện nay được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như: khả năng định vị vị trí, xem lại lịch sử xe đã đi, chống trộm, đặc biệt có thể hoạt động như một thiết bị định vị nghe lén được âm thanh.

Vậy thiết bị định vị hoạt động như thế nào?

Về nguyên lý: thiết bị định vị sử dụng 2 loại sóng GPS và GSM. Quá trình hoạt động thiết bị lấy nguồn nuôi trực tiếp từ ắc quy, pin dự phòng (đối với thiết bị định vị chạy pin). Thiết bị định vị có chức năng truyền tín hiệu vị trí của đối tượng đến điện thoại hoặc máy tính được cấu hình từ trước. Tính năng nghe lén được tích hợp trong thiết bị này hoạt động bằng cách người sử dụng chỉ cần gọi điện đến số điện thoại được gắn trong thiết bị. Sau 3 hồi chuông sẽ tự động bắt máy và nghe “lén” được trực tiếp các âm thanh xung quanh thiết bị.

ban-thiet-bi-dinh-vi-huyen-quoc-oai. 2
Thiết bị được kết nối với điện thoại hoặc máy tính

Như vậy, người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi đối tượng bất cứ khi nào mình muốn. Như vậy, với thiết bị định vị nghe lén, người sử dụng cùng lúc có thể nghe được thông tin vừa định vị được vị trí của đối tượng, xác định lộ trình di chuyển, xem lại các vị trí…của đối tượng. Chú ý: Khi nghe lén thiết bị định vị không định vị được vị trí của đối tượng. Hiện tại, thiết bị định vị uy tín được bán trên thị trường rất nhiều, quý khách hàng muốn mua hãy chọn đơn vị uy tín để mua được hàng chính hãng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá