Bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận 7

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-7. 2

Thành phố Hồ Chí Minh không có một xu hướng nào mới hoặc ứng dụng công nghệ nào mới mà không được cập nhật sớm nhất và là một thành phố lớn và sầm uất tại nước ta. Để sản xuất thành công thiết bị định vị và các loại thiết bị giám sát hành trình hiệu quả, dịch vụ ứng dụng hệ thống định vị toàn cầu ra đời. Do đó, nhiều quận khác tại thành phố cũng như quận 7 dịch vụ gắn định vị xe máy đang rất được ưa chuộng. Người dùng có thể quản lý xe máy của mình một cách hiệu quả nhất khi bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận 7.

Gắn định vị xe máy tại quận 7 giá rẻ nhất thị trường

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-7. 1

GPSGLOBAL vẫn hoàn thiện nhất đến cho khách hàng với phương châm kinh doanh là mang lại dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng. Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như tặng 1 sim 3G miễn phí 12 tháng sử dụng mạng 3G, miễn phí 12 tháng đầu sử dụng phí phần mềm dịch vụ. Ngoài ra, quý khách còn được nhận dịch vụ tư vấn, lắp đặt và hậu mãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận của chúng tôi.

Bảo hành 24 tháng đối với các thiết bị định vị xe máy tại GPSGLOBAL, nếu như có bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất trong thời gian bảo hành khách hàng được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí, 1 đổi 1.

Gắn định vị xe máy tại quận 7 để chống trộm xe

Quý khách có thể ứng dụng rất nhiều trong đời sống rất nhiều với một thiết bị định vị xe ô tô, đặc biệt là tính năng chống trộm xe máy. Với một chiếc khóa chống trộm thông thường, tình hình mất cắp xe hiện nay xảy ra rất thường xuyên cũng như phức tạp.

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-quan-7. 2

Chiếc xe máy của quý khách sẽ được bảo đảm an toàn với việc bán thiết bị định vị toàn cầu tại quận, với các tính năng mà chỉ thiết bị định vị xe máy mới có như nghe lén âm thanh từ xa, xác định vị trí xe trên toàn quốc, hỗ trợ khẩn cấp SOS, đặc biệt nhất là thiết bị định vị xe máy có thể ngắt nguồn từ xa bằng tin nhắn SMS. Khi xe được ngắt đang đi với tốc độ dưới 10km/h tính năng này sẽ hoạt động. Quý khách chỉ cần truy cập vào trang quản lý xe sau khi ngắt nguồn điện xe bằng tin nhắn, để biết chính xác xe của mình đang ở đâu, đang di chuyển theo hướng nào để có cách tìm lại xe nhanh nhất. Vẫn có pin dự phòng hoạt động được khoảng 5h đồng hồ nữa trong trường hợp thiết bị bị ngắt nguồn để quý khách vẫn có thể tìm lại được xe của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá