Bán thiết bị định vị toàn cầu tại huyện Phú Xuyên

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-phu-xuyen. 1

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thiết bị định vị dành cho taxi và cùng xem giá bán tiết bị định vị toàn cầu tại huyện Phú Xuyên nói riêng và các tỉnh thành trên Việt Nam nói chung có giá bao nhiêu nhé.

Các tính năng nổi bật của thiết bị định vị toàn cầu

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-phu-xuyen. 1

  • Thiết bị định vị được trang bị đồng hồ thời gian thực có pin nuôi độc lập và tuổi thọ của chúng lên tới 3 năm.
  • Trường hợp khi có tín hiệu GPS bộ đồng hộ thời gian thực, lúc này chúng sẽ tự đồng bộ thời gian với thời gian nhận được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 mỗi ngày, tín hiệu này sẽ tự động chuyển sang múi giờ GMT+7của Việt Nam.
  • Vận tốc thời gian thực của xe taxi sẽ được tính bằng tốc độ đinh vị GPS. Ngoài ra, bước xung của phương tiện cũng như hệ số xung của nhà sản xuất chúng sẽ được lưu lại mỗi giây.
  • Hệ số xung được tính bằng cách: bao nhiêu xung tương đương với 1km chiều dài. Hệ số xung này sẽ phụ thuộc vào từng loại, từng hãng xe và chủng loại xe khác nhau. Những hệ số xung này bạn có thể biết được con số chính xác thông qua nhà sản xuất về loại xe của mình.
  • Thiết bị định vị xe ô tô này còn có thể giúp bạn cảnh báo vận tốc bằng cách dựa vào vận tốc theo quy định của bộ giao thông vận tải.
  • Ngoài ra, cũng như các thiết bị định vị thông thường khác thì thiết bị định vị ô tô cũng sẽ giúp bạn đo được quãng đường chính xác từ điểm xuất phát đến điểm đích của mình.

    Lựa chọn cơ sở bán thiết bị định vị toàn cầu uy tín tại huyện Phú Xuyên

    ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-phu-xuyen. 2

Việc lựa chọn những cơ sở chuyên phân phối sản phẩm mà bạn muốn mua là điều quan trọng để bảo vệ chính mình. Việc mua được một sản phẩm đạt chất lượng sẽ mang tới tính năng của chúng đạt được hiệu quả như mong đợi của bạn, hơn nữa bạn cũng hoàn toàn yên tâm đến tuối thọ sử dụng sản phẩm.

Ngược lại, nếu bạn không may lựa chọn lại những cơ sở không chuyên về việc phân phối sản phẩm mình muốn mua thì chúng có thể bạn sẽ mua lại những sản phẩm kém chất lượng. Điều này có thể khiến bạn không được sự dụng những tính năng mà chúng có hay những rủi ro và sai số của sản phẩm cũng rất lớn.

Để có thể mua được thiết bị chính hãng hãy lựa chọn nơi bán thiết bị định vị toàn cầu tại huyện Phú Xuyên uy tín và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPS Global rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá