Bán thiết bị định vị toàn cầu tại huyện Đan Phượng

ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-dan-phuong. 2

Thiết bị định vị dường như là một vật không thể thiếu để giúp cho những chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn. Để giúp bạn có thể biết được những tính năng của thiết bị định vị thì sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin về sản phẩm này cũng như địa chỉ bán thiết bị định vị toàn cầu tại huyện Đan Phượng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

 1. Những tính năng của thiết bị định vị toàn cầu

  ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-dan-phuong. 1

 • Các thiết bị định vị chuyên phục vụ nhu cầu cho việc tìm đường nên kích thước màn hình có độ phân giải màn hình cao, màn hình này có thể đọc dưới ánh nắng ngoài trời một cách dễ dàng.
 • Thiết bị định vị rất bền và chống nước, đạt đúng tiêu chuẩn chống nước được đề ra nên bạn cũng yên tâm trong quá trình sử dụng và lắp đặt thiết bị định vị cho xế cưng của bạn.
 • Ngày nay các thiết bị định vị được tích hợp la bàn điện tử 3 trục cùng với tích hợp đo độ cao và áp suất.
 • Khe cắm thẻ nhớ MicroSD, bộ nhớ trong có cài sẵn bản đồ và ngoài ra thì thiết bị định vị còn có chức năng cài thêm bản đồ, vì thế rất tiện dụng cho bạn. Ngoài ra, thiết bị còn kết nối không dây với các thiết bị GPS tương thích khác, điều này sẽ giúp việc chia sẽ dữ liệu trở nên đơn giản hơn.
 • Độ nhạy thu sóng vệ tinh cao nên việc tìm kiếm vị trí cần đến của bạn sẽ được nhanh chóng và chuẩn xác kể cả thời điểm bạn gặp sự bất lợi về thời tiết hay địa hình cản trở.
 • Bản ghi lộ trình có khả năng lưu trữ được 10.000 điểm và lưu nhớ được 200 track.
 • Việc định tuyến tự động cùng với những thông tin về thủy triều, mặt trăng hay những thông tin về mặt trời sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lên kế hoạch cho những chuyến đi của mình.

  Bán thiết bị định vị toàn cầu tại huyện Đan phượng

  ban-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-dan-phuong. 2

Bạn có thể tìm địa chỉ bán thiết bị định vị toàn cầu tại huyện Đan Phượng trên thị trường một cách dễ dàng, bởi hiện tại có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị này.

Công ty TNHH hệ thống định vị toàn GPS Global là đơn vị có hơn một thập kỷ trong việc phân phối các thiết bị định vị xe ô tô. Ngoài ra, GPS Global còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi bạn mua các sản phẩm ở đây, cùng với đó là chế dộ bảo hành cùng việc lắp đặt miễn phí nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá