Bán thiết bị định vị tại huyện Sóc Sơn chính xác và cao cấp

 

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải nói chung và các phương tiện xe cộ cá nhân nói riêng việc lắp thiết bị định vị là rất cần thiết. Theo đó, việc tìm địa chỉ bán thiết bị định vị tại huyện Sóc Sơn đang trở thành nỗi lo lắng, băn khoăn của nhiều khách hàng hiện nay. Vậy thì hãy đi tìm câu trả lời ngay thôi!

Thiết bị định vị ô tô, xe máy tại huyện Thanh Oai lắp cho các dòng xe:

  • Đối với ô tô thì có xe taxi, xe tải chở hàng, xe bus, xe ô tô con, xe du lịch hay xe khách,…
  • Đối với xe máy thì là xe ga, xe số
  • Xe đạp điện

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô

Thứ nhất, đó là cho phép các doanh nghiệp có thể dễ dàng xin được đăng ký, đăng kiểm với cơ quan nhà nước. Điều này đảm bảo bộ GTVT kiểm soát tốt tình hình lái xe trên đường.

Bán thiết bị định vị tại huyện Sóc Sơn chính xác và cao cấp
Bán thiết bị định vị tại huyện Sóc Sơn chính xác và cao cấp

Thứ hai, thiết bị định vị ô tô còn mang đến rất nhiều tác dụng to lớn cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là việc giám sát, kiểm soát xe ô tô từ xa. Doanh nghiệp luôn nắm được thông tin chiếc xe của mình đang ở đâu, tốc độ đang đi là bao nhiêu, hướng di chuyển,…. Điều này đảm bảo việc phân công công việc cho các lái xe hợp lý hơn. Cũng như khi lái xe chạy vượt quá tốc độ quy định cho phép sẽ được báo cáo về cho doanh nghiệp để nhà quản lý điều chỉnh không để xảy ra những tai nạn đáng tiếc trên đường.

Thứ ba, thiết bị định vị cho xe ô tô còn có thể ghi lại được những cung đường đã di chuyển trong vòng 90 ngày gần nhất. Để doanh nghiệp biết được các lái xe có khai báo đúng thông tin chuyến đi hay không, có trung thực hay không. Cũng như biết được thời gian chính xác khi nào xe cần đi bảo dưỡng, không để xảy ra sự cố bất ngờ trên đường.

Thứ tư, thiết bị định vị giúp bảo vệ xe bạn và người lái xe. Khi xe bị xâm phạm trái phép thiết bị định vị sẽ gửi tin nhắn SMS cảnh báo về số điện thoại mà bạn đã đăng ký trên phần mềm định vị ngay lập tức. Và trong trường hợp cần thiết bạn có thể ngắt ngay nguồn nhiên liệu từ xa khiến xe không hoạt động được.

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị cho xe tại Sóc Sơn hãy đến với GPS Global – đơn vị bán thiết bị định vị tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến:

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL

Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội

ĐT : 02422 122 299

Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892

Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)

Website: www.dinhvixe.vn

 

 

Đánh giá