Bạn biết gì về thiết bị định vị ô tô

ban-biet-gi-ve-thiet-bi-dinh-vi-o-to-1

Đối với những người sử dụng ô tô hoặc những người chủ sở hữu ô tô thì thiết bị định vị hẳn đã không còn xa lạ gì. Tuy nhiên với những người mới có xe ô tô hay những người muốn tìm hiểu về thiết bị này thì thiết bị định vị ô tô hẳn là còn rất mới mẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại thiết bị này.

Thiết bị định vị ô tô là gì? Có những tính năng như thế nào?

ban-biet-gi-ve-thiet-bi-dinh-vi-o-to-1

Định vị ô tô thu phát tín hiệu qua vệ tinh và quản lý trực tiếp qua điện thoại hay máy tính

Thiết bị định vị ô tô hiện nay thực chất là một thiết bị công nghệ hoạt động trên nguyên tắc thu và phát tín hiệu vệ tinh qua các kết nối internet như 3G, wifi giúp người sử dụng đạt được mục đích là giám sát, quản lý, theo dõi, cảnh báo và tương trợ lái xe. Loại thiết bị hiện đại này có những tính năng như sau:

  • Tính năng báo cáo hành trình chính xác và cụ thể theo thời gian thực qua bản đồ google giúp người quản lý biết được chính xác vị trí, vận tốc, thời gian di chuyển, hướng di chuyển, địa điểm dừng đỗ, số lần dừng đỗ…
  • Tính năng cập nhật dữ liệu liên tục và lưu trữ trong thời gian dài giúp người quản lý nắm bắt được tình trạng xe bất cứ lúc nào, có thể xem lại nhiều ngày.
  • Tính năng cảnh báo và tương trợ là tính năng giúp ích trực tiếp đến tài xế lái xe, nhờ có tính năng này mà lái xe biết được đang đi vào đường 1 chiều, đi vào khu vực nguy hiểm, vượt quá tốc độ hay biết hết nhiên liệu..

Dùng thiết bị định vị ô tô để làm gì?

ban-biet-gi-ve-thiet-bi-dinh-vi-o-to-2

Dùng thiết bị định vị ô tô để theo dõi và giám sát các loại phương tiện

Những tính năng hiện đại của thiết bị định vị ô tô rất thích hợp để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như:

  • Theo dõi phương tiện, tài sản đặc biệt trong những trường hợp như thuê người đi giao hàng, khi thuê người giao hàng cả xe và hàng hóa đều nằm trong tay nhân viên, người chủ xe nên sử dụng thiết bị này để quản lý và giám sát.
  • Nếu bạn nghi ngờ chồng hay vợ mình ngoại tình bên ngoài thì sử dụng thiết bị gắn trên xe là phương pháp hiệu quả nhất.
  • Nếu có một thiết bị hữu ích dành cho tài xế lái xe, giúp lái xe được an toàn hơn thì hẳn đó là định vị ô tô. Vậy nên thiết bị này sử dụng với mục đích cảnh báo an toàn lái xe.
  • Dùng để chống trộm cũng là một trong những mục đích sử dụng của thiết bị này.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về thiết bị định vị ô tô, sử dụng thiết bị nhiều tính năng và công dụng này sẽ giúp ích cho cuộc sống của chúng ta trở nên được dễ dàng hơn. Truy cập ngay vào dinhvixe.vn để biết thêm nhiều thông tin khác và được tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình nhất

Xem thêm:

Thiết bị định vị ô tô Thanh Hói – trao chất lượng nhận niềm tin

Mua thiết bị định vị ô tô ở đâu được giá tốt nhất

Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSGLOBAL

Tại Hà Nội : P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT : 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT : 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng :160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline: 0988 994 368

Website: https://www.dinhvixe.vn và www.dinhvigps.vn

Đánh giá