Tổng hợp các loại thiết bị định vị oto cá nhân tốt nhất 2023

.Thiết bị định vị oto được nhiều bác tài đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây GPS GLOBAL sẽ cung cấp thông tin giúp bạn tìm hiểu về thiết bị định vị oto cá nhân và các loại thiết bị phổ biến, thông dụng trên thị trường hiện nay. Để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đúng mục đích.

tim-hieu-ve-thiet-bi-dinh-vi-o-ca-nhan-1

Thiết bị định vị oto cá nhân giúp giám sát, quản lý phương tiện hiệu quả

1. Thiết bị định vị oto cá nhân

Thiết bị định vị ô tô cá nhân được hiểu là sản phẩm thường dành cho các đối tượng sử dụng với mục đích để giám sát, quản lý phương tiện cá nhân hiệu quả. Thông qua thiết bị sẽ biết rõ hành trình, vị trí, trạng thái hoạt động, điểm đỗ dừng…của xe ô tô. Thiết bị không được sử dụng để kinh doanh hành khách hay vận tải.

Do hướng vào đối tượng khách hàng cá nhân nên nhà sản xuất sẽ thiết kế thiết bị với kích thước khá nhỏ gọn, trọng lượng phù hợp. Để đảm bảo an toàn và sự bí mật, chỉ chủ sở hữu phương tiện và thợ lắp đặt mới được biết chính xác vị trí thiết bị.

2. Các dòng thiết bị ô tô cá nhân thông dụng

Trên thị trường hiện nay có các dòng thiết bị ô tô cá nhân thông dụng, gồm: thiết bị định vị có dây và dòng thiết bị định vị không dây. Mỗi dòng có nguyên lý hoạt động và tính năng khác nhau.

Dòng thiết bị định vị có dây

Dòng thiết bị định vị có dây hoạt động theo cách lấy từ nguồn điện ắc quy của phương tiện để cung cấp điện cho sản phẩm. Hiệu suất hoạt động của các thiết bị loại này khá cao, bền bỉ với thông tin định vị và giám sát chính xác.

Trước khi lắp thiết bị, cần trao đổi với thợ hoặc nhờ sự hỗ trợ từ kỹ thuật viên về vị trí lắp đặt. Vừa đảm bảo an toàn, bí mật, vừa thuận tiện dễ sửa chữa nếu gặp sự cố.

Dòng thiết bị định vị không dây

Khác với thiết bị định vị có dây, dòng thiết bị định vị không dây hoạt động độc lập nhờ dùng pin và không cần lắp đặt. Người dùng chỉ cần gắn sim kích hoạt. Sau đó đặt vào vị trí bất kỳ nào trên xe và bật nút nguồn là thiết bị sẽ hoạt động. Tuy nhiên, để thiết bị hoạt động hiệu quả, cần đảm bảo pin sạc đủ năng lượng. Có thể dùng loại thiết bị có pin khủng nếu phương tiện phải hoạt động liên tục. Đồng thời thường xuyên với quãng đường di chuyển dài.

tim-hieu-ve-thiet-bi-dinh-vi-o-ca-nhan-2

Vị trí lắp đặt thiết bị định vị an toàn

Có nhiều cách hiểu về thiết bị định vị. Nếu phân loại theo đối tượng sử dụng, thiết bị định vị chia thành 2 loại là thiết bị định vị hợp chuẩn (hợp quy) và thiết bị định vị ô tô cá nhân. Để lựa chọn chính xác thiết bị và tiết kiệm ngân quỹ. Hãy tìm đến cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, chế độ bảo hành đầy đủ và rõ ràng với mức giá tốt.

3. Lưu ý khi lắp đặt định vị ô tô cá nhân

Khi lắp đặt định vị ô tô cá nhân quý khách cần lưu ý những điều sau:

  • Nên lựa chọn loại thiết bị định vị oto cá nhân phù hợp
  • Cần xác định vị trí lắp đặt định vị theo nhu cầu cá nhân.
  • Lắp đặt thiết bị định vị cần đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật
  • Chọn loại định vị oto đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng tốt.
  • Tránh ham rẻ sử dung các loại sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất sứ.
  • Lựa chọn đơn vị lắp đặt định vị ô tô cá nhân chuyên nghiệp uy tín. Điều này sẽ đảm bảo thiết bị định vị của bạn hoạt động bền bỉ trong một thời gian dài.
  • Trong quá trình sử dụng cần bảo dưỡng kiểm tra thiết bị thường xuyên. Cần phải xác định được thiết bị định vị có hoạt động tốt không? Xác định rõ vị trí cũng như các thông tin khác của xe không?

4. Đơn vị lắp đặt thiết bị định vị oto cá nhân uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp đặt thiết bị định vị oto cá nhân khác nhau. Là người tiêu dùng thông thái quý khách cần lưa chọn được đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín. Một trong những đơn vị chuyên thi công thiết bị định vị xe hàng đầu hiện nay đó chính là GPS GLOBAL.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề. Quy trình lắp đặt tiện lợi và nhanh chóng. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó GPS GLOBAL đảm bảo các loại thiết bị định vị đều là hàng chất lượng cao. Có chế độ bảo hành với tất cả các sản phẩm. Chính vì thế quý khách có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị định vị oto cá nhân tiện lợi, nhỏ gọn, độ chính xác cao. Thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0988 994 368 – 0936 119 338.  Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Cũng như địa chỉ mua thiết bị đáng tin cậy với giá thành rẻ nhất thị trường.

Đánh giá