Thiết bị định vị ô tô tại Đông Anh – lựa chọn nào cho bạn?

Thiết bị định vị ô tô tại Đông Anh được cung cấp bởi nhà phân phối nào tốt, giá thành rẻ nhất là những thông tin cần thiết được chia sẻ qua bài viết sau

Thiết bị định vị ô tô tại Đông Anh có cần thiết không? 

Thiết bị định vị ô tô có thể giúp chúng ta theo dõi xe từ xa
Thiết bị định vị ô tô có thể giúp chúng ta theo dõi xe từ xa

Đông Anh là một huyện ngoại thành trực thuộc thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 15km nên có nền kinh tế rất phát triển, đặc biệt là công nghiệp và giao thông vận tải.

Huyện Đông Anh có vị trí nằm ngay sát với sông Hồng nên dịch vụ vận tải vận chuyển nguyên liệu đất cát tương đối nhộn nhịp. Bên cạnh đó, đây là một trong những nơi có nhiều khu công nghiệp nhất khu vực phía bắc. Bao gồm: Khu công nghiệp (KCN) Bắc Thăng Long với diện tích 302 ha, KCN Thăng Long, KCN Đông Anh, Cụm công nghiệp Cổ Loa, Cụm công nghiệp dệt may Nguyên Khê,… Do đó, việc trang bị cho ô tô cá nhân và ô tô vận tải thiết bị định vị ô tô chất lượng là hết sức cần thiết.

Thiết bị định vị như thế nào là đạt chuẩn:

    • Phải có giấy chứng nhận của Bộ GTVT công nhận tính năng và thiết kế đạt chuẩn
    • Đảm bảo đầy đủ các tính năng giám sát hành trình trực tuyến, bộ lưu trữ lộ trình di chuyển trong 1 năm, tốc độ đường truyền đảm bảo, được tích hợp các tính năng cảnh báo nguy hiểm như báo tốc độ, đi vào đường cấm,…
    • thiết bị định vị ô tô chính hãng được thiết kế đảm bảo chống nước, hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt.
Lắp đăt định vị xe an toàn, giá rẻ tại GPS Global
Lắp đăt định vị xe an toàn, giá rẻ tại GPS Global

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn địa chỉ uy tín để lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Đông Anh, GPS Global là sự lựa chọn số một cho bạn. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, được đào tạo bài bản từ các trường đại học trong lĩnh vực điện tử, viễn thông,… GPS Global cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Quý khách hàng đặt mua thiết bị định vị ô tô có thể tham khảo tại website https://dinhvixe.vn. 

Hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0988 994 368 để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá