Ở đâu bán phù hiệu xe tải uy tín chất lượng

dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-6
5/5 - (1 bình chọn)

Khi Chính phủ ra Nghị định định 86/2014/NĐ-CP bắt buộc các dòng xe tải tham gia lưu thông phải gắn phù hiệu, đã có rất nhiều người thắc mắc không biết ở đâu bán phù hiệu xe tải uy tín. Theo Nghị định ban hành nếu vi phạm sẽ bị phạt từ 3 – 5 triệu đồng, chính vì thế mà rất nhiều chủ doanh nghiệp đã nhanh chóng tìm đến các đơn vị làm phù hiệu. Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho các bạn hiểu rõ hơn.

Quy định về việc gắn phù hiệu

Nội dung được quy định trong Nghị định 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô, thì kể từ ngày 1/7/2018 tất cả các dòng xe tải kinh doanh đều bắt buộc phải gắn phù hiệu để an toàn hơn khi lưu thông trên đường.

o-dau-ban-phu-hieu-xe-tai-uy-tin-chat-luong-1

Mức phạt nếu xe không có phù hiệu

Nếu các doanh nghiệp không thực hiện hay cố tình sử dụng phù hiệu hết hạn sẽ được áp dụng hình phạt từ 3 – 5 triệu đồng trong trường hợp chủ xe là cá nhân tự kinh doanh, còn với chủ doanh nghiệp công ty sẽ là 8 – 12 triệu đồng, bên cạnh đó tài xế còn bị giam giữ bằng lái trong thời gian từ 1 – 3 tháng. Hiện nay, Cục GTVT đã có công văn xử lý chặt chẽ các trường hợp không tuân thủ theo quy định của Bộ. Tăng cường quản lý và xử phạt đối với những đối tượng không chấp hành quy định, vì thế mà hiện tại có rất nhiều chủ xe bắt đầu tìm kiếm đơn vị bán phù hiệu xe tải uy tín.

Hồ sơ, thủ tục xin cần chuẩn bị:

+ Giấy đề nghị cấp phù hiệu theo mẫu quy định tại Phụ lục 24 của Thông tư 63/2015/TT-BGTVT

+ Bản sao hoặc bản chính giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

+ Giấy đăng ký xe ô tô

+ Hợp đồng cho thuê xe ô tô nếu xe không thuộc chủ sở hữu của cá nhân, doanh nghiệp.

+ Trường hợp những phương tiện tham gia mang biển số đăng ký không phải thuộc nơi địa phương đang giải quyết các thủ tục hành chính thì Sở Giao thông vận tải sẽ là nơi tiếp nhận hồ sơ và lấy ý kiến xác nhận về tình trang của xe tải khi tham gia kinh doanh vận tải của Sở GT thuộc địa phương mang biển số đăng ký đó.

+ Mỗi xe đều phải có thiết bị giám sát hành trình và phải cung cấp tên Trang thông tin điện tử cùng tên đăng nhập và mật khẩu truy cập cho bên được cấp phù hiệu xe tải.

Bán phù hiệu xe tải bao nhiêu tiền?

Trong trường hợp xe tải của bạn là công ty đứng tên thì bạn có thể tìm đến các HTX để giúp đỡ hoàn thành tất cả các thủ tục và bắt đầu lấy phù hiệu chỉ trong vòng 3 ngày với mức giá bán phù hiệu xe tải là 300.000VNĐ. Còn nếu bạn muốn chuyển xe do chính mình đứng tên vào công ty để dễ dàng quản lý và kiểm soát phù hiệu thì cũng cần phải thông qua HTX vì trường hợp này không thể tự giải quyết được và mức phí để thực hiện dịch vụ này khoảng 1,2 triệu/năm, còn giá mua trọn gói 3 năm chỉ 2,5 triệu.

o-dau-ban-phu-hieu-xe-tai-uy-tin-chat-luong-2

Bạn cũng có thể liên hệ đến HTX nếu chiếc xe tải của mình chưa trang bị thiết bị giám sát hành trình, tại đây họ sẽ có đơn vị giúp bạn gắn thiết bị định vị với giá phải chăng mà chất lượng được đảm bảo tốt, phù hợp với quy định của Bộ GTVT, bởi vì nếu các thiết bị do HTX giới thiệu mà không đúng tiêu chuẩn thì họ cũng không thể được cấp phù hiệu xe tải được, và chính họ sẽ là người chịu trách nhiệm cao trong trường hợp này.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL hiện đang là đơn vị bán phù hiệu xe tải đảm bảo uy tín và an toàn, chúng tôi cũng là một trong những đối tác quan trọng của nhiều HTX nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm.

Xem thêm:

Dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hà Nội ở đâu giá rẻ?

Dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng

Bạn cần làm phù hiệu xe và lắp đặt thiết bị định vị cho xế hộp của mình tại Hà Nội và TPHCM?

Gọi ngay HOTLINE: 0988 994 368 Gặp Đại Ca “Thanh Hói”

Đừng ngại cứ gọi, không lắp đặt không sao!!