Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng lắp đặt thiết bị định vị xe của GPSGloBal

Khách hàng lắp đặt định vị xe của GPSGloBal thường có những câu hỏi liên quan đến thiết bị định vị và xe để chắc chắc, yên tâm sử dụng thiết bị một cách an toàn toàn nhất. Dưới đây GPSGloBal sẽ trả lời mọt số câu hỏi đơn giản của khách hàng.

Một số bạn còn đang phân vân có nên mua thiết bị định vị cho xe của mình? Tham khảo bài viết này để hiểu thêm về thiết bị đinh vị GPS:

1) Hỏi : Những ai cần dùng thiết bị định vị GPS của định vị “Thanh Hói” ?

Trả lời : 

Về nhu cầu trước mắt và lâu dài thì tất cả những ai muốn giám sát, quản lý, bảo vệ con cái, ô tô, xe máy tài sản cá nhân của mình. Những doanh nghiệp, tổ chức cần quản lý lái xe, nhân viên của mình trong thời gian làm việc.Thiết bị có tính năng chống trộm, giám sát xe từ xa rất tốt và hiệu quả cao.

>>>>Xem thêm về tính năng của định vị GPS toàn cầu.

2) Hỏi : Chi phí mua thiết bị định vị gps như thế nào ?

Trả lời :

Chi phí ban đầu chúng tôi đăng trên mục sản phẩm của website: dinhvixe.vn (tùy số lượng và sản phẩm) giao động trong khoảng 1 triệu đến 4 triệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy 0988 994 368 Mr Thanh”Hói” hoặc truy cập vào thiết bị định vị (link:  https://dinhvixe.vn/danh-muc/thiet-bi-dinh-vi/) và chat với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh nhất.

3) Hỏi : Khi xe tôi đã gắn Thiết bị định vị GPS nhưng bị đánh cắp vậy tôi nên làm gì đầu tiên, và có đươc trợ giúp gì từ phía công ty không?

Trả lời :

Bạn có 2 cách để xử lý nhanh nhất.

Cách 1: Bạn trực tiếp đăng nhập vào hệ thống theo dõi tình trạng xe, vị trí xe và thao tác xử lý như khóa xăng, khóa máy tắt máy xe từ xa thông qua điện thoại di động của bạn. Và hô mọi người đến giúp hoặc báo với cơ quan chức năng, đồn cảnh sát ở gần đấy.

Cách 2: Bạn gọi đến số 0988 994 368 Mr Thanh “Hói” để được kỹ thuật công ty chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

4) Hỏi: Khi gắn thiết bị trực tiếp vào xe vậy, có dây nối chằng chịt có nguy cơ gây chập cháy không? Khi gắn thiết bị vào có gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện của xe không?

Trả lời :

Thiết bị được lắp đặt cách xa khu trung tâm chứa xăng và thiết bị được bảo vệ trong hộp kín nên rất an toàn.

Thiết bị đấu nối song song với nguồn điện của xe nên xem như là 1 hệ thống độc lập không ảnh hưởng gì đến thiết bị điện khác.

Tất cả các thiết bị đều có cầu chì nên tuyệt tối an toàn về điện

5) Hỏi : sóng GSM của thiết bị đinh vị luôn cập nhật 24/24, phát sóng liên tục. Vậy thì có làm ảnh hưởng gì đến cơ thể người sử dụng không?

Trả lời :

Khoảng cách an toàn tối thiểu của sóng GSM làm ảnh hưởng lớn đến con người là 2,5cm (Apple khuyến cáo là 15mm) nhưng lắp đặt ở đây là xa cơ thể nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 6) Hỏi : Thiết bị định vị xe lấy nguồn điện trực tiếp từ bình vậy có gây ra hiện tượng hao tốn điện năng của bình xe không?

Trả lời:

Vì là thiết bị điện tử sử dụng vi mạch nên năng lượng tiêu hao rất ít so với số điện mà bình ắcquy trong xe hiện có. Một số loại thiết bị định vị cầm tay (bỏ vào cốp xe) sử dụng nguồn điện sạc theo ngày, tuần, hoặc theo tháng mới sạc một lần.

Thông thường nếu xe không di chuyển liên tục trong 10 ngày liên tiếp, thiết bị và xe vẫn có thể hoạt động bình thường mà không hết ắcquy.

7) Tài khoản của tôi có khả năng bị hack hoặc bị bên thứ 3 theo dõi không?

Trả lời:

Về việc này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm ở GPSGlobal sử dụng bảo mật 3 lớp và tường lửa chặn hacker tấn công, các kỹ thuật viên CNTT luôn cập nhật công nghệ mới nhất để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho website và khách hàng.

8) Hỏi : Tôi có thể tự thay đổi tên đăng nhập và mật khẩu cho riêng tôi không? Hay phải áp dụng cái mà công ty cấp cho? Và sử dụng trình duyệt nào là tốt nhất khi đăng nhập quản lý?

Trả lời:

GPSGlobal luôn khuyên khách hàng nên thay đổi mật khẩu sau khi tiếp nhận tài khoản định vị. Điều đó giúp bạn có sự riêng tư trong lộ trình xe. Nên đặt mật khẩu có chứa ký tự chữ, số để tăng độ bảo mật. Thông tin chi tiết GPSGlobal sẽ hỗ trợ bạn trong lúc chuyển giao tài khoản định vị xe.

 Trình duyệt tốt nhất cho ứng dụng này là IE7 trở lên, Firefox và Safari, nhưng vẫn mở được với các trình duyệt khác.

9) Hỏi : Khi gặp trời mưa, rửa xe, thời tiết xấu hay ngập lụt vậy thiết bị định vị có hoạt động tốt không? Có bị vô nước không?

Trả lời :

Sóng GPS được phủ trên toàn thế giới, Sóng GPS xuyên qua mây ( có nhiều hơi nước ), thủy tinh và nhựa; không xuyên qua các đố tượng lớn và cứng như núi , nhà, kim loại…Vì thế dù trong thời tiết xấu thì tín hiệu vẫn thu đầy đủ và hoạt động tốt. – Vì thiết bị lắp vào xe ở nơi kín đáo và bản thân thiết bị có khả năng chịu nước vì vậy, trong trường hợp trời mưa, rửa xe, hay ngập lụt thiết bị vẫn an toàn.

10) Hỏi : Trong trường hợp để xe không sử dụng lâu ngày vậy trong bao lâu thì sẽ cạn acquy và thiết bị ngừng hoạt đông ở mức điện thế nào?

Trả lời :

Bình Acqui cho xe máy khoảng từ 3 ~ 5 ampe ( còn xe hơi thì trên vài chục ), trong khi đó thiết bị chỉ sử dụng dòng điện vài mili Ampe nên thiết bị có thể hoạt động trong thời gian dài khi phương tiện không hoạt động. (xe máy sử dụng hơn 30 ngày, xe hơi 60 ngày).

Thiết bị hoạt động tốt nhất là 12V ~ 24V ( DC một chiều).

5/5 - (2 bình chọn)