Mách bạn địa chỉ làm phù hiệu xe hợp đồng giá rẻ TP Hồ Chí Minh

mach-ban-dia-chi-lam-phu-hieu-xe-hop-dong-gia-re-tp-ho-chi-minh-1

Trong kinh doanh vận tải hành khách thì loại hình vận tải hành khách bằng ô tô theo hợp đồng đang phát triển rầm rộ đặc biệt là tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, theo quy định các loại xe ô tô kinh doanh kể cả xe hợp đồng  khi tham gia giao thông đều phải có phù hiệu. Bạn là tài xế? Bạn đang muốn làm phù hiệu xe hợp đồng giá rẻ TP Hồ Chí Minh? Hãy tham khảo các thông tin dưới đây để có sự lựa chọn hợp lí nhất cho mình nhé!

Bị phạt bao nhiêu tiền nếu như xe hợp đồng không có phù hiệu?

Phù hiệu xe hợp đồng đó chính là tên gọi khác của giấy phép kinh doanh được bộ giao thông vận tải quy định.

mach-ban-dia-chi-lam-phu-hieu-xe-hop-dong-gia-re-tp-ho-chi-minh-1

Phù hiệu xe hợp đồng

Tại mục d khoản 6 điều 23 của Nghị định 46/2016/NĐ-CP có hiệu lực ngày 01/08/2016 quy định thì các loại xe hợp đồng khi tham gia giao thông mà không gắn phù hiệu hoặc có nhưng đã hết hạn sử dụng phù hiệu  hoặc sử dụng phù hiệu không do cơ quan có thẩm quyền cấp thì sẽ bị phạt từ 3.000.000 vnđ đến 5.000.000 vnđ.

Chính vì vậy, các cá nhân cũng như đơn vị kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng cần chú ý đến việc xin hoặc gia hạn phù hiệu đúng theo quy định của pháp luật để tránh bị xử phạt và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Vậy, làm phù hiệu xe hợp đồng giá rẻ TP Hồ Chí Minh ở đâu uy tín nhất?

Bằng cách nào để có phù hiệu xe hợp đồng nhanh nhất

Làm phù hiệu cho xe hợp đồng bao gồm nhiều công đoạn, nhiều thủ tục khá phức tạp với khá nhiều giấy tờ đi kèm. Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ trọn gói làm phù hiệu xe hợp đồng là sáng suốt, vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa giảm được các chi phí không cần thiết.

Địa chỉ làm phù hiệu xe hợp đồng giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh.

Tại TP Hồ Chi Minh, vận tải hành khách bằng ô tô theo hợp đồng đang phát triển rầm rộ trong những năm gần đây đã kéo theo các dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị có uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí thì thật là điều không hề dễ dàng.

Hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà là địa chỉ làm phù hiệu xe hợp đồng giá rẻ TP Hồ Chí minh uy tín,với thủ tục nhanh gọn chỉ sau 2-3 ngày cung cấp đủ giấy tờ là bạn có thể sở hữu phù hiệu xe hợp đồng theo đúng quy định của bộ GTVT.

mach-ban-dia-chi-lam-phu-hieu-xe-hop-dong-gia-re-tp-ho-chi-minh-2

Đơn vị làm phù hiệu xe hợp đồng giá rẻ TP Hồ Chí Minh.

Về giá cả, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi Hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, làm phù hiệu xe hợp đồng có giá chỉ 1.100.000 vnđ. Nếu làm từ 3 xe trở lên thì sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

mach-ban-dia-chi-lam-phu-hieu-xe-hop-dong-gia-re-tp-ho-chi-minh-3

Liên hệ với chúng tôi để có mức giá ưu đãi nhất

Các bạn chỉ cần chuẩn bị các loại hồ sơ cần thiết bao gồm: bản sao các loại giấy tờ xe như cà vẹt, đăng kiểm, đăng kí xe, CMND, bản sao giấy phép kinh doanh vận tải. Nếu là xe thuê thì cần có hợp đồng thuê, giấy xác nhận tình trạng xe, một số thông tin cá nhân cần thiết. Và nhất thiết không được thiếu trang thông tin điện tử, mật khẩu, tên đăng nhập vào hộp đen định vị hợp chuẩn.

Để đảm bảo an toàn trên mọi cung đường, hãy liên hệ với chúng tôi, địa chỉ làm phù hiệu xe hợp đồng giá rẻ TP Hồ Chí Minh để được phục vụ. Bạn có thể truy cập trang web: https://dinhvixe.vn/ để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Xem thêm

Bạn cần làm phù hiệu xe và lắp đặt thiết bị định vị cho xế hộp của mình tại Hà Nội và TPHCM?

Gọi ngay HOTLINE: 0988 994 368 Gặp Đại Ca “Thanh Hói”

Đừng ngại cứ gọi, không lắp đặt không sao!!

Đánh giá