Lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu tại huyện Nhà Bè

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-nha. 2

Nghề tài xế đòi hỏi người tài xế phải am hiểu nhiều tuyến đường đi để có thể phục vụ tốt cho khách hàng. Nhất là đối với những người vừa nhận lái xe thuê vừa cho thuê xe. Nếu bạn là anh chàng khá mù đường nhưng vẫn đam mê lái xe. Bạn nhận chạy thuê và cho thuê xe. Hãy lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu tại huyện Cái Bè ngay để trở nên thông thạo trên mỗi nẻo đường bạn nhé!

Sẽ không còn mù đường khi lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu tại huyện Nhà Bè

Mù đường chính là dù đã đi qua tuyến đường đó nhiều lần nhưng bạn vẫn không nhớ được đường đi ở lần sau. Là khi bạn không biết nên đi đường nào khi đi đến địa điểm mới chưa từng đi trước đó mặc dù đã hỏi những người trên đường, xem bản đồ chỉ dẫn.

Làm cách nào để chữa bệnh mù đường trong khi bạn đang làm nghề tài xế và nhận chạy xe cho khách? Nghề thường xuyên phải khám phá những con đường mới. rất đơn giản bạn chỉ cần lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu tại huyện Nhà Bè, mù đường sẽ không còn là vấn đề nữa.

Với tính năng chỉ đường, khi bạn định vị nơi cần đến thiết bị định vị sẽ hướng đến bạn đoạn đường đi cụ thể. Ngoài ra, còn thông báo các cây xăng, bãi đổ xe, vòng xuyến ở phía trước. Cảnh báo khi xe chạy vượt quá vận tốc cho phép. Đặc biệt, hành trình xe chạy sẽ được lưu lại, và tất nhiên nếu bạn không lái xe mà chỉ cho thuê xe bạn vẫn có thể xem lại hành trình khách hàng đã chạy, những nơi khách hàng đã đến.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-nha. 1

Thiết bị định vị toàn cầu có chức năng lưu lại hành trình của xe

Mua thiết bị định vị toàn cầu ở đâu?

Mua thiết bị định vị toàn cầu ở đâu luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra bởi chúng ta không thể mua tùy tiện. Nếu mua nhầm hàng kém chất lượng chẳng những tốn tiền, thiết bị mau hư mà chất lượng hoạt động của thiết bị cũng không tốt.

Để khách hàng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, mỗi thiết bị định vị xe ô tô của GPSGLOBA đều trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ và nghiêm ngặt. Đảm bảo đầu ra 100% chất lượng, loại bỏ sản phẩm bị lỗi không đủ tiêu chuẩn. Đưa ra giá thành thấp tạo điều kiện để khách hàng ai cũng có thể sử dụng. Đặc biệt công ty còn lắp đặt miễn phí thiết bị cho khách hàng.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-nha. 2

Bạn có thể mua và lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu tại GPSGLOBA

Lắp đặt thiết bị định vị toàn cầu tại huyện Nhà Bè sẽ giúp bạn không còn bị mù đường, những con đường mới sẽ không còn trở nên khó khăn đối với bạn. Để sở hữu thiết bị định vị chất lượng các bạn vui lòng truy cập dinhvixe.vn hoặc liên hệ đến số 0988.994.368. GBSGLOBA hân hạnh phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá