Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Cà Mau

Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực Nam của Việt Nam. Đây là một vùng đất trẻ, có thành phố Cà Mau nằm trên trục quốc lộ 1A, cách thành phố Hồ Chí Minh gần 400 km. Từ thành phố Cà Mau đi lại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long dễ dàng, thuận lợi, tạo nên cho Cà Mau một sắc màu toàn diện về kinh tế và du lịch với nhu cầu về giao thông phát triển.

Tại đây, ngành kinh doanh vận tải hàng hóa, hành khách…  cũng được chú trọng. Chính vì vậy, việc lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Cà Mau rất được quan tâm.

Tầm quan trọng của thiết bị định vị gps

Định vị gps là một loại thiết bị công nghệ thông minh được gắn vào phương tiện ( ô tô), là thiết bị không thể thiếu giúp người dùng quản lý, giám sát hành trình của xe ô tô chính xác. Đối với doanh nghiệp thiết bị này, mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như: cập nhật kịp thời hành trình của xe, minh bạch hóa thông tin, tiết kiệm chi phí về nhân lực …

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-ca-mau. 1

Việc sử dụng định vị gps còn là giải pháp góp phần đảm bảo an toàn giao thông và xây dựng giao thông không chỉ ở Cà Mau mà trên toàn bộ hệ thống giao thông Việt Nam hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn. Dùng định vị gps đã hỗ trợ cho việc phạt nguội khi tài xế tham gia giao thông mắc lỗi thông qua thiết bị định vị này. Và cũng tránh những lỗi, những sai phạm đáng tiếc khi xe lưu thông trên đường.

Tính năng của thiết bị định vị gps ô tô và cách lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Cà Mau

– Quản lý thời gian tài xế: Mọi hoạt động di chuyển, hay dừng đỗ của tài xế … liên quan đến xe đều được truyền tải dữ liệu về máy chủ trung tâm xử lý.

– Chỉ dẫn đường: Đây là công cụ tìm kiếm, chỉ dẫn đường rất tốt. Nó sẽ hỗ trợ tối đa cho tài xế khi không biết rõ địa điểm mình đến.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-tinh-ca-mau. 2

Xem thêm: thiết bị định vị xe ô tô

– Giám sát hành trình:Thiết bị tự động lưu trữ dữ liệu về hành trình của xe và trích xuất dữ liệu khi cần thiết. giám sát hành trình của xe trong quá trình hoạt động, chống được gian lận cung đường và xử lý được các sự cố kịp thời.

Cảnh báo :Các dữ liệu của xe: về tốc độ, thời gian lưu thông trên đường … được truyền trực tiếp, liên tục về máy chủ của doanh nghiệp. Giúp tài xế và doanh nghiệp tránh điều tiết tốt hơn về hành trình của xe. Làm chủ được tốc độ và thời gian lưu thông trên đường của xe đúng quy định

Thông qua bài viết lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh cà Mau mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá