Lắp đặt thiết bị định vị tại quận Bắc Từ Liêm

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-bac-tu-liem

Nằm dọc theo phía nam của sông Hồng và cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 11km, quận Bắc Từ Liêm được đánh giá là một trong những đô thị cốt lõi với nhiều khu đô thị, trung tâm hành chính, có khá nhiều trường đị học và cơ sở đào tạo lớn. Bên cạnh đó dịch vụ, thương mại tại vùng thủ đô cũng phát triển tại quận này. Có lẽ vì vậy mà việc lắp đặt thiết bị định vị tại quận Bắc Từ Liêm trở thành một phần quan trọng cho các phương tiện.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-bac-tu-liem

Thiệt bị định vị toàn cầu

Lắp đặt thiết bị định vị tại quận Bắc Từ Liêm người bảo vệ tuyệt vời

Có thể nói khi lắp đặt thiết bị định vị tại quận Bắc Từ Liêm cho phương tiện, các bạn như thuê được một người bảo vệ tuyệt vời cho phương tiện của mình. Nhờ vào hệ thống định vị kết hợp camera giám sát 24/24, các bạn có thể thu hồi tài sản bị đánh cắp, ngăn ngừa bị mất trộm. Đặc biệt là quản lý “xế yêu” của mình từ xa khi cho bạn bè hay người thân mượn phương tiện. Đồng thời khi các bạn lắp đặt thiết bị định vị xe oto này, xe của bạn còn hạn chế những rủi ro khi có cảnh báo lái xe làm việc quá giờ, phát hiện tính năng ACC khi xe có nguy cơ nổ và xe tắt máy an toàn.

Lắp đặt thiết bị định vị tại quận Bắc Từ Liêm đồng hành cùng bạn một cách an toàn

Không chỉ là người bảo vệ tuyệt vời, việc lắp đặt thiết bị định vị tại quận Bắc Từ Liêm được xem như các bạn có thêm một người bạn đồng hành cho mỗi chuyến đi được suôn sẻ hơn. Bởi vì thiết bị này dùng định vị toàn cầu để giúp các bạn lên kế hoạch cho lộ trình, xác định địa điểm một cách chính xác như một hướng dẫn viên thực thụ.

Lắp đặt thiết bị định vị tại quận Bắc Từ Liêm dễ giám sát

Ngoài ra, khi lắp đặt thiết bị định vị tại quận Bắc Từ Liêm các bạn có thể yên tâm mọi kiểm soát đều nằm trong tầm tay bạn. Nhờ cấu hình đơn giản, dễ dàng sử dụng nên các bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, các bạn còn dể dàng quan sát khi kết nối thiết bị này với laptop, điện thoại, máy tính bảng,..

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quan-bac-tu-liem. 2

Thiết bị định vị giúp bạn làm chủ lộ trình

Tóm lại khi các bạn khi  lắp đặt thiết bị định vị tại quận Bắc Từ Liêm, thiết bị  này sẽ hỗ trợ các bạn truy tìm các địa điểm mà bạn muốn đến. Hơn thế nữa, nó còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng một cách an toàn và tiện ích nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

 

Đánh giá