Lắp đặt thiết bị định vị tại khu công nghiệp công nghệ cao sinh học

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-khu-cong-nghiep-cong-nghe-cao-sinh-hoc-2

Mặc dù xuất hiện trên thị trường Việt Nam khá phổ biến nhưng khái niệm về thiết bị định vị hợp chuẩn vẫn còn khá xa lạ. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn lắp đặt thiết bị định hợp chuẩn tại khu công nghiệp công nghệ cao sinh học cũng như giải đáp về loại thiết bị hiện đại này.

Khái niệm thiết bị định vị xe

Khi nhắc đến thiết bị định vị người ta sẽ nghĩ đến loại thiết bị có chức năng xác định vị trí, đúng như cái tên của nó. Thế nhưng, như thế là chưa đủ để bao hàm hết chức năng của loại sản phẩm hiện đại.

Trên thực tế, chỉ khi được tư vấn cần lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn thì chủ xe, tài xế mới quan tâm đến dòng sản phẩm định vị hiện đại. Không ít khách hàng đã biết sơ lược về sản phẩm, nhưng để hiểu đúng khái niệm thiết bị định vị hợp chuẩn thì rất ít.

Thiết bị định vị là loại thiết bị được lắp đặt trên xe với chức năng chính là cung cấp thông tin của xe một cách đầy đủ nhất như vị trí của xe, thời gian dừng, thời gian lái, vận tốc…

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-khu-cong-nghiep-cong-nghe-cao-sinh-hoc-1

Thiết bị định vị xe ô tô là người bạn đồng hành không thể thiếu cùng tài xế trên mọi nẻo đường

Lắp đặt thiết bị định vị xe hợp chuẩn tại khu công nghiệp công nghệ cao sinh học

Điểm làm nên sự khác biệt của dòng sản phẩm này chính là “hợp chuẩn”. Tức một thiết bị định vị xe được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ GTVT đưa ra. Cụ thể, thiết bị định vị xe trước khi đến tay khách hàng và đưa vào sử dụng phải trải qua quá trình kiểm định và được Bộ GTVT công nhận là hợp chuẩn.

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-khu-cong-nghiep-cong-nghe-cao-sinh-hoc-2

Thiết bị định vị xe ô tô yêu cầu phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn

Để công nhận thiết bị định vị xe có hợp chuẩn thông thường sẽ dựa trên kết quả đánh giá từ một tổ chức có thẩm quyền chứng nhận đã đăng ký thực hiện. Hoặc Bộ GTVT sẽ dựa vào kết quả tự đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn đã đưa ra của tổ chức, cá nhân công bố hợp chuẩn. Việc đánh giá thiết bị định vị hợp chuẩn phải được thực hiện ở đại điểm tổ chức thử nghiệm đăng ký.

Thông thường khi mua thiết bị định vị tại các địa điểm phân phối thiết bị định vị xe hợp chuẩn, khách hàng sẽ được cung cấp giấy chứng nhận thiết bị định vị hợp chuẩn cùng với phiếu bảo hành kèm theo. Và hệ thống định vị toàn cầu GPS GOLBAL sẽ là địa điểm cam kết cung cấp thiết bị định hợp chuẩn. Chọn GPS GOLBAL, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được lắp đặt thiết bị định vị tại khu công nghiệp công nghệ cao sinh học

Xem thêm:

Lắp thiết bị định vị xe chất lượng tại Phúc Thọ

Lắp thiết bị định vị xe chất lượng tại Mê Linh

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội : P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT : 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT : 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng :160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline: 0988 994 368 Mr Thanh

Website: https://www.dinhvixe.vn và www.dinhvigps.vn

 

 

5/5 - (1 bình chọn)