Lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận 2

Những thiết bị công nghệ được sử dụng trên đường đang mang đến rất nhiều tiện ích và lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận 2 cũng vậy.

Công dụng của thiết bị dẫn đường của GPSGlobal

Thiết bị dẫn đường của công ty GPSGlobal là thiết bị dẫn đường thông minh với độ chính xác rất cao và uy tín nhất tại Việt Nam với: màn hình cảm ứng LCD sinh động, độ phân giải cao cho phép xem ở chế độ 2D & 3D, chương trình phần mềm dẫn đường hiển thị giao diện rõ ràng. Lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận 2 sẽ gồm ăng-ten định vị GPS gắn chìm độ nhạy và độ ổn định tuyệt đối, dẫn đường bằng hình ảnh và giọng nói nhiều ngôn ngữ.

Ngoài ra thiết bị định vị của chúng tôi cũng có thế kết nối Bluetooth tới máy điện thoại của bạn, giúp đàm thoại an toàn trong khi lái xe. Tính năng định vị, dẫn đường và hướng dẫn lộ trình bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS cũng mang đến rất nhiều điểm nổi bật.

Dữ liệu bản đồ chi tiết các tỉnh thành Việt Nam

Ứng dụng định vị và dẫn đường GPS được cài đặt trên Vietmap bao gồm dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành Việt Nam. Giao diện hiển thị rõ chi tiết thông tin số nhà, tên đường, khu vực kèm với thông tin giao thông. Và những thông tin luôn được cập nhật liên tục.

Hướng dẫn lộ trình vô cùng nhanh

Dựa trên bản đồ số được xây dựng thì khi lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận 2 có tính năng định vị, dẫn đường và hướng dẫn lộ trình bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS với việc đảm bảo cho bạn có được một lộ trình chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Chỉ dẫn bằng giọng nói sinh động

Không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn vào giao diện bản đồ trong khi lái xe. Bên cạnh giao diện hiển thị, thiết bị còn có khả khả năng dẫn đường bằng giọng nói với ba ngôn ngữ Anh, Hoa, Việt mà bạn có thể thiết lập dễ dàng qua hệ thống menu trên thiết bị.

Chế độ lưu lộ trình tiện lợi dễ tham khảo

Tính năng lưu lộ trình cho phép bạn lưu lại mọi lộ trình đã đi, nhờ đó bạn có thể mở lại lộ trình một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lưu điểm cá nhân ưa thích như địa chỉ nhà hàng, người thân, điểm vui chơi hoặc điểm du lịch ưa thích.

Với những ưu điểm trên đây thì lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Quận 2 của công ty chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng yêu thích là lựa chọn để sử dụng cho những chuyến đi của mình được thuận tiện nhất có thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt – Q Cầu Giấy -TP Hà Nội

ĐT: 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT: 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng: 160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT:  0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline:  0988 994 368 Mr Thanh, 0977 994 368 Ms Sứ

Đánh giá