Lắp đặt camera quan sát tại Quận Bình Chánh

Bạn đang tìm kiếm thiết bị camera cho chiếc ô tô của mình? Dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Quận Bình Chánh chính là lựa chọn tốt nhất.

Bình Chánh là một quận tại Tp Hồ Chí Minh, một quận có diện tích lớn, đông dân cư và tình hình an ninh cũng diễn ra phức tạp. Chính vì vậy, việc đảm bảo an ninh là rất quan trọng. Bên cạnh đó thì dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Quận Bình Chánh cho xe ô tô cũng mang đến sự an toàn hiệu quả cho người sử dụng.

Một số thông tin về thiết bị camera giám sát

Những chiếc camera giám sát của công ty GPSGlobal – Định vị GPS chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng cũng như độ bền bằng những kiểm định rõ ràng. Những thiết bị bao gồm những bộ phận cơ bản sau:

– Đầu ghi hình di động 3G

– Đầu ghi di động 3G, hổ trợ 4 camera. Với thiết bị này, các bạn có thể sử dụng xem trực tiếp hoặc xem lại hình ảnh từ camera. Ngoài ra, cũng có thể chụp lại và quay lại hình ảnh nhanh chóng

– Ghi hình trên 2 thẻ nhớ mini SD, hỗ trợ cho người sử dụng ghi lại những hình ảnh camera

– Chống sốc và rung động hiệu quả khi lắp đặt camera quan sát tại Quận Bình Chánh vì thế những chiếc camera được GPSGlobal lắp đặt có độ bền rất cao.

– Vừa ghi hình trên thiết bị, vừa truyền hình ảnh và âm thanh về Server qua mạng 3G.

– Những thiết bị giám sát cũng tích hợp nhiều báo động và tích hợp thêm GPS định vị.

Lưu ý khi lắp đặt camera giám sát trên ô tô

Khi lắp đặt những thiết bị camera hành trình thì cần lưu ý những yếu tố về đường truyền và tiến hành lắp đặt. Hình ảnh và âm thanh truyền về server giám sát tập trung theo mạng 3G. Thiết bị này có thể quản lý và ghi hình hàng ngàn thiết bị đầu ghi di động. Người dùng từ xa có thể dùng máy tính hoặc điện thoại truy cập vào server để giám sát hình ảnh.

Những thiết bị này hỗ trợ bạn giám sát hệ thống xe taxi, xe buýt, xe tải,.. để giám sát trực tiếp lộ trình và quá trình vận chuyển. Khác với các hộp đen GPS gắn trên xe chỉ có thể truyền về hình ảnh tĩnh, và thiết bị ghi đầu di động 3G.

Trong thời gian hoạt động vừa qua thì dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Quận Bình Chánh của chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Công ty GPSGlobal của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng luôn cố gắng cải thiện dịch vụ của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt – Q Cầu Giấy -TP Hà Nội

ĐT: 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT: 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng: 160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT:  0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline:  0988 994 368 Mr Thanh, 0977 994 368 Ms Sứ

Đánh giá