Làm giấy phép kinh doanh xe vận tải tại quận Đống Đa uy tín nhất

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-yeu-cau-ho-nhu-nao-1

Làm giấy phép kinh doanh xe vận tải tại quận Đống Đa cùng GPSGLOBAL là địa chỉ hỗ trợ nhanh chóng, chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều khách hàng có nhu cầu kinh doanh xe vận tải nhưng không biết cần những thủ tục kinh doanh như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những bước làm giấy phép kinh doanh xe vận tải tại quận Đống Đa đầy đủ, rõ ràng nhất

Tại sao cần đến giấy phép kinh doanh?

Giấy phép kinh doanh là giấy tờ pháp lý cho phép bạn có thể kinh doanh một mặt hàng nào đó theo đúng chuẩn quy định của thị trường và luật pháp Việt Nam hiện nay. Mỗi một doanh nhân, cửa hàng nào muốn kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào cũng cần phải có giấy phép kinh doanh. Nó thể hiện rằng mặt hàng bạn đang kinh doanh, phương thức kinh doanh hợp pháp. Nếu như doanh nghiệp, cơ sở nào kinh doanh trái phép, không có giấy phép sẽ chịu mọi hình phạt từ pháp luật.

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-can-may-buoc-2

Chính bởi tầm quan trọng đó mà giấy phép kinh doanh được xem là một trong những thủ tục bắt buộc khi kinh doanh đặc biệt khi kinh doanh xe vận tải.

Thủ tục làm giấy phép kinh doanh ve vận tải quận Đống Đa đơn giản nhất

  • Đến đăng ký tại phòng kinh doanh của quận, huyện

Để có thể có được giấy kinh doanh hợp pháp, bạn cần đến trụ sở hành chính như: quận, huyện, phường…  để đăng ký giấy phép kinh doanh có giá trị pháp lý nhất định. Tại đây, nhân viên phòng kinh doanh sẽ hướng dẫn bạn làm những thủ tục để hoàn thiện giấy xin cấp phép chuẩn.

Thủ tục làm giấy phép kinh doanh ve vận tải quận Đống Đa đơn giản nhất

  • Xuất trình giấy tờ tùy thân

Nếu như bạn kinh doanh một mình, dưới hình thức cá nhân thì chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân của mình. Đối với những bạn kinh doanh theo hình thức tập thể thì cần photo bản sao CMND của các thành viên và có một người đại diện đi đăng ký là được. 

  • Nộp phí đăng ký

Sau khi đã hoàn thành thủ tục đăng ký, bạn cần nộp phí đăng ký giấy phép, mức phí là 30.000VNĐ.

GPSGLOBAL luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng làm giấy phép kinh doanh trong thời gian ngắn nhất với mức giá thấp nhất mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Đánh giá