Giá định vị xe máy loại tốt nhất hiện nay là bao nhiêu?

gia-dinh-vi-xe-may-loai-tot-nhat-hien-nay-la-bao-nhieu-1

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thiết bị định vị xe máy ngày càng tăng cao. Bởi lợi ích thiết thực của thiết bị này đem đến cho người dùng là rất lớn. Bạn đang thắc mắc về giá định vị xe máy loại tốt nhất hiện nay là bao nhiêu? Vậy thì hãy tham khảo thông tin về giá gắn định vị xe máy model tốt nhất ngay sau đây nhé!

Giá gắn định vị xe máy trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có vô số các loại thiết bị định vị xe máy khác nhau được bày bán để khách hàng tùy theo nhu cầu mà lựa chọn. Giá của mỗi bộ thiết bị chỉ dao động khoảng từ 1 triệu/bộ trở lên. Theo đó, giá gắn thiết bị định vị xe máy trọn gói bao gồm các hạng mục:

gia-dinh-vi-xe-may-loai-tot-nhat-hien-nay-la-bao-nhieu-1

Thiết bị định định vị GPS dành cho xe máy.

SIM Data 4G gói cước 1 năm.

Phần mềm quản lý miễn phí 1 năm.

Tiền công trả cho nhân viên lắp đặt tận nơi. Khoảng này sẽ tùy vào từng đơn vị mà đưa ra con số cụ thể cho khách hàng.

Khi sử dụng bắt đầu từ năm thứ 2 trở đi, người dùng bắt buộc phải nạp tiền để duy trì hoạt động của SIM Data của thiết bị.

Các sản phẩm thiết bị định vị xe máy bán chạy nhất hiện nay

Thiết bị định vị xe máy tại GPSGLOBAL rất đa dạng về chủng loại. Giá gắn định vị xe máy tùy theo tính năng sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến mức giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, nếu mua với số lượng lớn thiết bị thì khách hàng sẽ còn được nhận thêm chiết khấu giá trị của sản phẩm. Chính vì thế, GPSGLOBAL tự tin là tổng kho buôn có quy mô lớn nhất trên thị trường toàn quốc hiện nay.

gia-dinh-vi-xe-may-loai-tot-nhat-hien-nay-la-bao-nhieu-2

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, các chuyên gia định vị của chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những bộ định vị cho xe máy có mức giá ưu đãi nhất, cụ thể đó là sản phẩm định vị xe máy X1 Mini. Ưu điểm của thiết bị này là nó có thiết kế siêu nhỏ gọn – nhỏ nhất so với các sản phẩm cùng loại. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Truyền tải thông tin chính xác vị trí hiện tại của chiếc xe đang gắn định vị qua công nghệ AGPS kết hợp LBS.

Quản lý hành trình di chuyển của xe thông qua phần mềm thông minh.

Kiểm soát hoạt động của xe, kể cả việc dừng đổ. Giờ đây, dù cho bạn đang ở đâu cũng có thể dễ dàng biết được chiếc xe đang di chuyển ra sao? Dừng đỗ bao lâu? …

Cảnh báo khi xe chạy vượt quá tốc độ cho phép.

Không gây lãng phí năng lượng trong bình điện của xe.

Trên đây là chia sẻ về Giá gắn thiết bị định vị xe máy model tốt nhất hiện nay. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ tìm được một đại lý cung cấp thiết bị định vị phù hợp nhất.

Xem thêm:

Thiết bị định vị xe máy loại nào tốt nhất?

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị GPS cho xe máy

5/5 - (1 bình chọn)