Thiết bị định vị xe oto chất lượng giá rẻ nhất 2023

Định vị xe oto là vô cùng cần thiết không chỉ bảo vệ chiếc xe của bạn mà còn là yêu cầu của bộ giao thông theo nghị định 10. Nếu quý khách đang có ý định lắp đặt định vị xe thì không thể bỏ qua bài viết này của GPS-GLOBAL.

1. Định vị oto là gì?

Định vị ô tô hay còn gọi là hệ thống hành trình giám sát o tô. Là thiết bị điện tử thông minh hoạt động dựa trên hệ thống gắn chíp GPS. Được gắn lên ô tô với chức năng cảnh báo, xác định vị trí cũng như hành trình di chuyển của xe.

Thiết bị định vị xe oto giúp người dùng nhận diện được các chức năng như:

  •  Cảnh báo dừng đỗ xe
  • Cảnh báo khi tăng giảm tốc độ
  • Theo dõi hành trình
  • Tổng số km xe chạy
  • Báo mất nguồn, âm thanh, báo rung, báo động cơ mở tắt.

2. Nguyên lý hoạt động của định vị xe oto

Để có thể cung cấp được chính xác vị trị và ghi lại toàn bộ hành trình của xe, thì định vị xe hoạt động theo nguyên lý:

  • Thiết bị tổng hợp sẽ phân tích từ hệ thống sóng từ hệ thống định vị toàn cầu. Sau đó sẽ xử lý để có thể đưa ra được tọa độ chính xác nhất.
  • Sau đó hệ thống sẽ gửi thông tin về máy chủ đã được cài đặt từ trước khi lắp đặt.
  • Để có thể xem được toàn bộ thông tin và hành trình của xe thì người dùng phải cài đặt hệ thống trên điện thoại, máy tính, laptop,…

3. Có nên lắp đặt định vị xe oto

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp luôn đặt ra câu hỏi có nên lắp đặt thiết bị định xe hơi hay là không. Câu trả lời là hoàn toàn có. Dưới đây GPS GLOBAL sẽ giới thiệu đến ban những ưu điểm vượt trội mà định vị xe mang lại.

3.1. Theo dõi và ghi lại toàn bộ hành trình di chuyển của xe

Với doanh nghiệp có thể giúp theo dõi được toàn bộ lộ trình, thời gian dững đỗ. Đồng thời biết được tình trạng đơn hàng chủ động hơn trong việc giao hàng cho khách. Việc quản lý phương tiện cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đồng thời nếu không may xảy ra tai nạn có thể dễ dàng trích xuất camera hành trình để tìm ra nguyên nhân của vụ việc.

3.2. Xác định vị trí xe

Khi lắp đặt định vị xe oto sẽ giúp chúng ta có thể xác định được chính xác vị trí của xe một cách chính xác nhất. Điều này vô cùng hữu ích với những đơn vị vận tải cho thuê xe.

Đồng thời đem đến khả năng chống trộm an toàn và hiệu quả. Xe sẽ tự động phát ra cảnh báo nếu có người lạ đột nhập vào xe. Hay hệ thống định vị cũng giúp chúng ta dễ dàng xác định được vị trí chiếc xe.

3.3. Kiểm soát mức tiêu hao nhiên liệu

Nhiều doanh nghiệp sẽ rất đau đầu không biết mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải, contener là bao nhiêu. Lắp đặt định vị xe sẽ giúp doanh nghiệp giải đáp được bài toán khó đó.

GPS GLOBAL tự hào là đơn vị cung cấp các loại định vị xe máy, xe ô tô chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi. Để được tư vấn lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Liên hệ GPSGLOBAL
Địa chỉ :
P207 Nhà N05, Ngõ 12 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Lầu 2 P.209 chung cư Thống Nhất, 148 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM
Số 141 Huỳnh Ngọc Huệ , Thanh Khê TP Đà Nẵng
Điện thoại: 02422 122 299
Hotline : 0988 994 368
Email : thietbidinhvigps.vn@gmail.com

Đánh giá