Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 6 giá rẻ

Hiện nay nói đến thiết bị định vị cũng như dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 6 giá rẻ thì có thể nhiều người đã biết đến, tuy nhiên để hiểu rõ về thiết bị định vị xe ô tô thông minh này thì không phải ai cũng biết. Đây là một thiết bị định vị ô tô được các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên toàn quốc đặc biệt quan tâm bởi theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP về việc kinh doanh vận tải bằng xe ô tô thì các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa, kinh doanh vận tải hành khách phải lắp thiết bị định vị cho ô tô để giám sát hành trình xe.

Cấu tạo chuẩn của một thiết bị định vị ô tô chính hãng.

Cấu tạo chuẩn của một thiết bị định vị ô tô cần có:

+ Bộ phận vi xử lý: được thiết kế bằng các cảm biến, nhận tín hiệu qua dây ACC nhằm thu thập các thông tin về trạng thái xe lưu thông.

+ Chíp định vị GPS: đây là bộ phận nhận tín hiệu định vị toàn cầu sử dụng công nghệ định vị GPS giúp cho thiết bị giám sát hành trình ghi nhận được tọa độ của phương tiện trên bản đồ vệ tinh.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 6 giá rẻ
Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 6 giá rẻ

+ Bộ phận tiếp nhận thông tin lái xe.

+ Ăng ten GSM: Là bộ phận thu phát dữ liệu GSM  được coi là trung gian giữa hộp đen ô tô và hệ thống phần mềm giám sát hành trình trực tuyến, có nhiệm vụ truyền thông tin của xe đến máy chủ và thu tín hiệu mà người dùng truyền tới.

+ Bộ phận hiển thị và cảnh báo: là bộ phận không thể thiếu màn hình hiển thị và cảnh báo trong các trường hợp xe đi quá tốc độ thì còi sẽ phát ra thông báo.

+ Cổng kết nối RS 232: Hộp đen ô tô phải đảm bảo có ít nhất một cổng kết nối theo chuẩn RS 232 để kết nối với máy tính dễ dàng.

+ Đồng hồ: Đồng bộ thời gian vệ tinh (khi có tín hiệu vệ tinh) và hiệu chỉnh theo giờ Việt nam.

+ Bộ nhớ hộp đen ô tô đảm bảo dung lượng.

Tất cả các bộ phận đều có những tác dụng riêng, cấu tạo nên một thiết bị định vị hợp chuẩn. Bạn còn gì do dự nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại quận 6 giá rẻ nhất trên thị trường quận 6, bao giá toàn thành phố, hi vọng sẽ nhận được hợp tác của khách hàng sớm nhất.

 

Đánh giá