Dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 5

 

Công nghệ định vị GPS được ứng dụng rất nhiều trong thực tế mà phổ biến nhất là trong ngành vận tải. Với các doanh nghiệp kinh doanh hàng chục, trăm chiếc xe thì việc lắp đặt thiết bị định vị giúp ích rất nhiều trong việc quản lý, điều hành đội xe. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, công ty GPS Global – https://dinhvixe.vn – chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 5 chuyên nghiệp cho các đơn vị vận tải.

 

Tác dụng của việc lắp đặt thiết bị định vị cho xe ô tô đối với các doanh nghiệp vận tải?

 

Lưu trữ đầy đủ các thông tin về xe và lái xe

Các doanh nghiệp vận tải thường có số lượng xe rất lớn gây khó khăn cho việc quản lý nên có thiết bị định vị xe ô tô sẽ giúp bạn lưu trữ đầy đủ thông tin dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân sự, điều phối xe.

Lắp thiết bị định vị cho xe ô tô để quản lý dễ dàng hơn
Lắp thiết bị định vị cho xe ô tô để quản lý dễ dàng hơn

Lắp định vị cho xe ô tô là làm đúng pháp luật

Theo nghị định của chính phủ thì tất cả các loại xe ô tô khi lưu thông đều phải gắn thiết bị định vị, nếu không có sẽ bị phạt từ 3 – 5 triệu đồng. Do vậy, nếu công ty bạn chưa có thiết bị này, hãy liên hệ ngay với dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 5 của GPS Global.

Giúp nâng cao chất lượng vận tải, tăng sự chuyên nghiệp cho công ty khi lắp định vị cho xe ô tô

Dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 5 sẽ giúp các doanh nghiệp có thể quản lý chặt chẽ, hiệu quả lộ trình xe, thời gian xe dừng đỗ, thời gian đăng nhập – đăng xuất của mỗi nhân viên dựa trên các báo cáo được thực hiện chính xác, nhanh chóng bằng phần mềm. Việc này còn giúp doanh nghiệp biết được nhân viên của mình có sử dụng xe sai mục đích hay không.

Xem thêm sản phẩm định vị xe ô tô: https://dinhvixe.vn/danh-muc/thiet-bi-dinh-vi/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to/

Sử dụng dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tại quận 5 đảm bảo sự an toàn cho tài xế.

Khi đi đường xa, đường vắng theo yêu cầu của khách hàng, lái xe có thể báo cho bên điều hành để họ nắm bắt được lộ trình và sẽ hỗ trợ kịp thời khi có sự cố. Hơn nữa thiết bị định vị còn có chức năng cảnh báo tốc độ, số lần vượt tốc độ,…

 

  • GPS Global – công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt định vị ô tô tại quận 5 cho doanh nghiệp vận tải có ưu điểm:

 

  • Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, linh kiện được nhập khẩu chính hãng.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ lắp đặt định vị ô tô tại quận 5 của GPS Global vì chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.
Đánh giá