Dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận Bắc Từ Liêm của GPS GLOBAL giải quyết nhanh mọi vấn đề. Bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình khi là phù hiệu xe.

Theo quy định với của Bộ Giao Thông các phương tiện 4 bánh trở lên bắt buộc phải có phù hiệu xe. Phương tiện nào không có phù hiệu sẽ bị xử phạt theo quy định. Dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận Bắc Từ Liêm của GPS GLOBAL ra đời để hỗ trợ khách hàng làm phù hiệu xe nhanh nhất.

Phù hiệu xe có tác dụng như thế nào?

Phù hiệu xe là phương tiện để cơ quan nhà nước dễ dàng quản lý các loại xe đang hoạt động kinh doanh vận tải. Thông qua phù hiệu xe người ta có thể nhận diện được phương tiện đó thuộc đơn vị nào, hoạt động vận tải, thời hạn hoạt động của chiếc xe trong bao lâu.

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận Bắc Từ Liêm giá rẻ

Phù hiệu xe là giấy tờ bắt buộc phải có đối với những phương tiện kinh doanh vận tải. Nếu xe không có phù hiệu sẽ bị xử phạt từ 3 đến 12 triệu đồng tùy từng trường hợp. Tổng cục đường bộ Việt Nam đã có công văn siết chặt quản lý về vấn đề này đối với phương tiện không có phù hiệu xe hoặc đã phù hiệu đã quá hạn.

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận Bắc Từ Liêm uy tín

GPS GLOBAL là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận Bắc Từ Liêm  uy tín nhất hiện nay. Dịch vụ của công ty mang đến nhanh chóng, thời gian cấp phù hiệu nhanh và có mức giá hợp lý.

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận Bắc Từ Liêm

Khi làm phù hiệu khách hàng sẽ được hỗ trợ các giai đoạn từ A đến Z. Khách hàng chỉ việc cung cấp giấy tờ và các thông tin cần thiết để chúng tôi làm phù hiệu. Những vấn đề còn lại chúng tôi sẽ giải quyết. Phù hiệu được cấp nhanh trong vòng 7 ngày. Nếu khách hàng bận không đến nhận phù hiệu được chúng tôi sẽ chuyển đến tận nơi.

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận Bắc Từ Liêm hỗ trợ nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng kịp thời. 

Đánh giá