Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Quận 11 giá tốt

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-tai-quan-7-2

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Quận 11 cung cấp phù hiệu nhanh chóng cho các phương tiện chưa có phù hiệu trên địa bàn khu vực.

Theo quy định mới của Bộ Giao Thông Vận Tải, xe ô tô, xe tải bắt buộc phải có gắn phù hiệu. Bạn đang loay hoay tìm nơi cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe tại Quận 11 nhanh với mức giá tốt? Hãy đến ngay với GPS GLOBAL nhé.

Phù hiệu xe – giấy tờ quan trọng buộc phải có

Phù hiệu xe là phương tiện để cơ quan quản lý thuộc Sở Giao thông quản lý việc lưu hành của các phương tiện ô tô. Thông qua phù hiệu xe việc quan lý dịch vụ vận tải thêm phần chặt chẽ hơn.

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-tai-quan-2-2

Phương tiện ô tô lưu thông trên đường bắt buộc phải có giấy tờ này và phải đặt ở vị trí có thể dễ nhìn thấy nhất. Người dùng không được phép tẩy xóa, nhàu nát phù hiệu. Phương tiện giao thông nào không có phù hiệu xe sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định.

Làm phù hiệu xe cần những thủ tục gì

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Quận 11  của GPS GLOBAL hướng dẫn bạn chuẩn bị thủ tục chi tiết khi làm phù hiệu. Những thủ tục cần thiết khi làm phù hiệu xe bao gồm có:

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-tai-huyen-quoc-oai-o-ha-noi-2

  •       Thông tin cá nhân của chủ xe: họ và tên, quê quán, chứng minh nhân dân
  •       Giấy phép lái xe
  •       Giấy tờ liên quan đến xe đang sử dụng: đăng kiểm, đăng ký, cà vẹt…
  •       Thông tin đăng nhập, mật khẩu trang tin điện tử vào thiết bị giám sát
  •       Cung cấp tình trạng của xe tại thời điểm làm phù hiệu
  •       Hợp đồng thuê xe nếu đó là xe đi thuê

Thời gian làm thủ tục thường mất đến 2 tuần tuy nhiên khi bạn làm ở GPSGLOBAL thì thời gian sẽ được rút ngắn lại. Phù hiệu xe được cấp nhanh từ 7 đến 10 ngày và có giao đến tận nơi cho khách hàng. Chi phí làm phù hiệu hợp lý, cạnh tranh với thị trường.

Chúng tôi hi vọng những thông tin hữu ích về dịch vụ làm phù hiệu xe tại Quận 11  sẽ có ích với bạn. Nếu cần được tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm: Dịch vụ làm phù hiệu xe ô tô xe tải tại quận 10 cập nhập mới nhất

 

Đánh giá