Dịch vụ làm phù hiệu xe ô tô xe tải tại quận 10 cập nhập mới nhất

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-tai-huyen-hoai-duc-o-ha-noi-1

Làm dịch phù hiệu xe nhanh chongs không mất nhiều thời gian và tiền bạc. hãy ghé thăm dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận 10 để được tư vấn chi tiết nhé.

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận 10 chắc hẳn đã chẳng còn quá xa lạ với nhiều người dân sinh sống cũng như làm việc tại nơi đây. Với chất lượng và giá cả phải chăng, tiếng lành đồn xa thương hiệu ngày càng được nhiều người từ nhiều vùng khác nhau biết đến.

Lộ trình các xe phải lắp phù hiệu xe tải 

Trong từng khoảng thời gian lại có những quy định về trọng tải yêu cầu với các phương tiện ô tô kinh doanh dịch vụ hàng hóa khác nhau nhau.

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-tai-quan-2-1

  • Đối với các loại xe ô tô kinh doanh dịch vụ hàng hóa có trọng tải trên 10 tấn cần phải lắp phù hiệu xe tải, được áp dụng từ trước ngày 01/01/2016
  • Đối với các loại xe ô tô kinh doanh dịch vụ hàng hóa có trọng tải từ 7-10 tấn cần phải lắp phù hiệu xe tải được áp dụng từ trước ngày 01/07/2016
  • Đối với các loại xe ô tô kinh doanh dịch vụ hàng hóa có trọng tải từ 3.5 tấn đến dưới 7 tấn cần phải lắp phù hiệu xe tải được áp dụng từ trước ngày 01/01/2017
  • Đối với các loại xe ô tô kinh doanh dịch vụ hàng hóa có trọng tải từ dưới 3.5 tấn cần phải lắp phù hiệu xe tải được áp dụng từ trước ngày 01/07/2018.

Quá trình xin cấp phù hiệu

Khi bạn sử dụng dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận 10 bạn sẽ được cấp phù hiệu nhanh chóng chỉ trong thời gian là 3 ngày với các quy trình sau:

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-tai-huyen-hoai-duc-o-ha-noi-1

  • Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn
  • Tiến hành kiểm định xe theo hình thức kinh doanh vận tải
  • Xin cấp phù hiệu cho phương tiện

Mong rằng thông qua những chia sẻ bổ ích từ dinhvixe.vn sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn khác về dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận 10. Qua đó có thể có các thông tin bổ ích phục cho cuộc sống hiện tại của bạn cũng như các người thân yêu nhé.

Xem thêm: Dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận 9 cho các loại ô tô và xe tải

Đánh giá