Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ uy tín tại Bắc Kạn

Làm phù hiệu xe tại Bắc Kạn hiện nay đang rất cần thiết. Bảo đảm mang đến khách hàng dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ uy tín tại Bắc Kạn hãy đến với GPX GLOBAL.

Các phương tiện giao thông 4 bánh trở lên đều phải làm phù hiệu xe theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải. Xuất phát từ vấn đề đó dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ uy tín tại Bắc Kạn ra đời. Đơn vị mang đến dịch vụ đó cho khách hàng chính là GPS GLOBAL. Mức độ uy tín của đơn vị ra sao hãy tìm hiểu sau đây.

dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ uy tín tại Bắc Kạn

Quy trình xin cấp phù hiệu xe chuyên nghiệp

Bước 1: lắp hộp đen và định vị hợp chuẩn theo yêu cầu của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Bước 2: đăng kiểm lại có kinh doanh cho đơn vị vận tải, trong đó sẽ có mua bảo hiểm vận tải có đánh giấu x kinh doanh vận tải và lắp thiết bị giám sát hành trình

Bước 3: chuẩn bị các loại giấy tờ cho quá trình đăng ký làm phù hiệu xe như: cà vẹt xe, đăng ký bảo hiểm dân sự, giấy tờ của chủ xe, …

Bước 4: tiếp nhận và xử lý hồ sơ xin cấp phù hiệu của khách hàng.

Nhân viên của GPS GLOBAL sẽ giúp khách hàng chuẩn bị các loại hồ sơ từ A đến Z để tiết kiệm thời gian nhanh hơn. Sau khi hoàn thiện hồ sơ để xin cấp phù hiệu chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nhanh trong 2 đến 3 ngày. Hiệu lực của phù hiệu dành cho xe nội bộ trong vòng 7 năm.

dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ uy tín tại Bắc Kạn giá rẻ

Giá thành làm phù hiệu xe hợp lý

Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ uy tín tại Bắc Kạn rất được bà con nơi đây ưa chuộng bởi mức giá hợp lý. Bảng giá làm phù hiệu xe các loại được công khai để khách hàng tìm hiểu.

Dịch vụ làm phù hiệu trọn gói và có giao tận nhà nếu khách hàng muốn. Khách hàng quen hoặc số lượng xe cần làm phù hiệu lớn sẽ có nhiều ưu đãi về giá hơn.

Nếu bạn cần làm phù hiệu xe tại Bắc Kạn hãy cứ liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn thêm.

Đánh giá