Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Lai Châu

Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Lai Châu ở đâu nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm thời gian là điều mà đông đảo khách hàng quan tâm đến hiện nay.

Phù hiệu xe nội bộ là một trong những loại giấy tờ bắt buộc có của xe ô tô từ 16 chỗ theo quy định pháp luật đưa ra. Tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Lai Châu uy tín, chất lượng là điều được nhiều người quan tâm đến hiện nay.

Thời hạn sử dụng phù hiệu xe nội bộ

Như đã biết, phù hiệu xe nội bộ là loại giấy tờ quan trọng, bắt buộc có của phương tiện ô tô từ 16 chỗ trở lên khi tham gia giao thông. Đối với những trường hợp không chấp hành, không có phù hiệu xe nội bộ sẽ bị cảnh sát giao thông xử phạt hành chính theo mức quy định từ 3 đến 5 triệu đồng.

dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Lai Châu giá rẻ

Cũng theo quy định của văn bản liên quan thì thời hạn sử dụng phù hiệu xe nội bộ sẽ không quá niên hạn sử dụng của phương tiện cũng như không quá thời hạn 7 năm.

Mọi thông tin trong phù hiệu xe không được tẩy xóa, sửa chữa và được gắn ở vị trí dễ quan sát, ngay trên kính chắn gió bên phải người lái xe.

Bạn đã biết gì về GPSGLOBAL

GPSGLOBAL là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các dòng thiết bị định vị đạt chuẩn theo quy định của bộ giao thông vận tải đưa ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành, sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có tay nghề cao GPSGLOBAL luôn cung cấp đến cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Lai Châu

Bên cạnh các mặt hàng thiết bị định vị, khách hàng còn được biết đến  GPSGLOBAL thông qua việc cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Lai Châu nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, thủ tục chuẩn bị đơn giản bạn đã có thể sở hữu được cho mình phù hiệu xe phù hợp với tiêu chuẩn quy định bộ giao thông vận tải ban hành.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Lai Châu liên hệ đến GPSGLOBAL theo địa chỉ: https://dinhvixe.vn/

Đánh giá