Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hưng Yên uy tín 

Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hưng Yên đảm bảo uy tín, chất lượng, thủ tục nhanh chóng tiện lợi.

Các chủ xe tại Hưng Yên đang muốn làm phù hiệu xe nhưng vẫn chưa được. Nhằm hỗ trợ cho các chủ xe việc làm phù hiệu mà GPSGLOBAL cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hưng Yên vô cùng uy tín.

Phù hiệu xe là gì?

Phù hiệu xe hay còn được hiểu là giấy phép kinh doanh vận tải đối với các phương tiện xe có hoạt động kinh doanh vận tải. Trên mỗi giấy phù hiệu xe đều có ghi rõ tên phù hiệu (Loại xe), đơn vị kinh doanh loại xe đó, biển số xe và thời gian hoạt động.

dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hưng Yên giá rẻ

Nếu không gắn phù hiệu xe sẽ bị phạt thế nào?

Các phương tiện kinh doanh vận tải đang tham gia giao thông mà không gắn phù hiệu xe, có phù hiệu nhưng hạn đã hết hay sử dụng phù hiệu xe được cấp từ các cơ quan không có thẩm quyền sẽ bị phạt tiền từ 3.000.000đ – 5.000.000đ.

 Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hưng Yên 100% về chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hưng Yên. Nhưng nhiều đơn vị thường làm phù hiệu xe kém chất lượng, thời gian xin cấp phù hiệu lâu dẫn đến mọi kế hoạch của bạn đều phải tạm ngưng. 

dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hưng Yên

Nhưng đến với dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hưng Yên của GPSGLOBAL chúng tôi cam kết chỉ làm phù hiệu xe trong 3 ngày có thể hoàn thành. Trong 3 ngày chúng tôi đã bao gồm đã lắp đặt hộp đen đúng tiêu chuẩn, kiểm định xe theo loại hình vận tải, và xin cấp phù hiệu xe tải. 

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành với các bạn trong cả quá trình làm phù hiệu, cung cấp mức giá ưu đãi nhất thị trường, tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc của khách hàng, thời gian xin cấp phù hiệu nhanh. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với GPSGLOBAL để được tư vấn mọi thắc mắc về quá trình làm phù hiệu xe nhé!

Đánh giá