Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hòa Bình

Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hòa Bình giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm hơn khi tham gia giao thông.

Phù hiệu nội bộ xe là một trong những quy định bắt buộc đối với ô tô khi tham gia giao thông. Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hòa Bình uy tín, chất lượng với chi phí ưu đãi đang là điều mà nhiều khách hàng quan tâm đến hiện nay.

Quy định về mức xử phạt đối với phương tiện không có phù hiệu xe

Theo quy định của luật hiện hành những phương tiện ô tô nội bộ từ 16 chỗ trở lên phải có phù hiệu xe trong suốt quá trình tham gia giao thông.

dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hòa Bình giá rẻ

Đối với những trường hợp trong quá trình tham gia giao thông chưa làm hoặc không có phù hiệu xe khi cán bộ cảnh sát giao thông kiểm tra có quyền phạt hành chính đối với người điều khiển phương tiện.

Căn cứ vào quy định xử phạt đối với các phương tiện không có phù hiệu xe mức phạt tiền như sau:

Những trường hợp không có phù hiệu xe bị cảnh sát giao thông kiểm tra sẽ phải chịu mức phạt từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng. Ngoài ra, bên cạnh mức xử phạt hành chính, người điều khiển phương tiện giao thông sẽ có thể chịu thêm mức hình phạt bổ sung như tước giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng.

Mách bạn đơn vị cung ứng dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hòa Bình

GPSGLOBAL là đơn vị nổi tiếng chuyên về lĩnh vực cung cấp thiết bị toàn cầu uy tín, chất lượng phù hợp với mọi tiêu chuẩn đưa ra của bộ giao thông vận tại được đông đảo khách hàng tin yêu.

dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hòa Bình

Bên cạnh việc cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, GPSGLOBAL hiện còn cung cấp thêm đến cho khách hàng dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hòa Bình uy tín.

Với thủ tục đơn giản, thời gian nhanh, chi phí ưu đãi khách hàng nhanh chóng sở hữu được phù hiệu xe đáp ứng theo tiêu chuẩn quy định của bộ giao thông vận tải đưa ra.

Những ai quan tâm và có nhu cầu dùng đến dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hòa Bình nhanh chóng truy cập vào đường link: https://dinhvixe.vn/

Đánh giá