Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hải Dương

Nhu cầu làm phù hiệu xe ngày càng tăng. Các Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hải Dương cũng ngày càng được quan tâm.

Hiện nay có rất nhiều chủ xe tải chưa đăng ký làm phù hiệu cho chiếc xe tải của mình. Vì thủ tục làm phù hiệu quá rườm rà. Để tiết kiệm được thời gian hãy cùng GPSGLOBAL tìm hiểu Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hải Dương.

Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hải Dương giá rẻ

Quy định thời gian làm phù hiệu với từng loại xe

Những loại xe tải có trọng lượng khác nhau thì sẽ có những mốc thời gian bắt buộc làm phù hiệu khác nhau. Ví dụ như loại xe có trọng lượng từ 10 tấn trở lên, bắt buộc phải có phù hiệu trước 1/1/2016. Với loại xe từ 7 đến 10 tấn, thời gian là trước 1/1/2016. Với loại xe từ 3,5 đến 7 tấn, thời gian là 1/1/2017. Còn với loại xe dưới 3,5 tấn thì thì thời gian là 1/7/2018.

Do đó, để có thể tuân thủ thực hiện pháp luật, chủ xe cần phải nhanh chóng làm phù hiệu cho xe của mình. Với GPSGLOBAL, bạn sẽ loại bỏ được những thủ tục rườm rà và không cần tốn quá nhiều thời gian. Thời gian để chính quyền cấp phù hiệu khá lâu. Trong khi đó bạn còn mất khá nhiều thời gian đi lại cho việc ký tá.

Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hải Dương

GPSGLOBAL – Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hải Dương nhanh chóng

Với GPSGLOBAL, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản. Sau đó cung cấp một số loại giấy tờ cần thiết. Các loại giấy tờ này đều là bản photo. Không cần bản chính. Và chỉ cần ký một chữ ký duy nhất. Sau đó bạn chỉ cần ngồi ở nhà và đợi phù hiệu được gửi đến. Thời gian làm phù hiệu chỉ mất khoảng 3 ngày.

Đội ngũ nhân viên tại GPSGLOBAL luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Bất kỳ vấn đề nào của bạn cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất. Bạn không mất nhiều thời gian. Cũng sẽ không mất thêm các khoản phí phát sinh khi lựa chọn GPSGLOBAL.

Trên đây là một vài chia sẻ của GPSGLOBAL về Dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Hải Dương. Những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình làm phù hiệu xe. 

Đánh giá