Dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng tại HCM

phu-hieu-xe-hop-dong

Kinh doanh vận tải bằng ô tô ngày một phát triển vì nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của con người ngày càng cao. Việc làm phù hiệu xe khi tham gia giao thông là điều bắt buộc và sẽ có hình thức xử phạt rõ ràng nếu ai không làm. Trong khi kinh doanh vận tải hàng hóa, hành khách bằng ô tô theo hợp đồng đang rất phổ biến. Biết được điều đó, GPS Global đã cung cấp cho mọi người dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng tại HCM.

Phù hiệu xe hợp đồng là gì?

Phù hiệu xe hợp đồng có thể hiểu là loại giấy phép con dùng để chứng minh và xác thực phương tiện vận tải đó có đủ điều kiện để kinh doanh vận tải theo pháp luật hiện hành.

phu-hieu-xe-hop-dong
phu-hieu-xe-hop-dong

Phù hiệu xe hợp đồng được Bộ giao thông vận tải cấp và trang bị cho những loại xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách theo Nghị định số 86/2014/NĐ-CP và Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT.

Phù hiệu xe hợp đồng có tác dụng gì?

Phù hiệu xe hợp đồng giúp cơ quan quản lý chức năng dễ dàng quản lý các loại xe trong quá trình hoạt động kinh doanh vận tải của mình.

Ví dụ, nhìn vào một chiếc phù hiệu xe hợp đồng, ta có thể dễ dàng nhận ra được chiếc xe này thuộc:

 • Cá nhân hoặc Công ty nào là chủ sở hữu.
 • Hoạt động vận tải gì.
 • Thời hạn hoạt động của chiếc xe đó trong hoạt động kinh doanh vận tải này là đến bao giờ.

Mức phạt khi không có phù hiệu xe hợp đồng tại HCM

Đối với mức phạt khi xe không gắn phù hiệu xe hợp đồng hoặc sử dụng phù hiệu xe hợp đồng hết hạn là:

 • Phạt từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với người điều khiển phương tiện.
 • Tước giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng của người điều khiển phương tiện.
 • Phạt từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đối với cá nhân chủ xe; phạt từ 8.000.000 đồng đến 12.000.000 đối với chủ phương tiện là tổ chức vận tải.

Đây là những mức phạt khá nặng không chỉ dành riêng cho lái xe mà còn dành cho chủ phương tiện. Để không bị xử phạt hành chính hãy tham khảo ngay dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng tại HCM.

muc-phat-khong-co-phu-hieu-xe-hop-dong
muc-phat-khong-co-phu-hieu-xe-hop-dong

Giới thiệu dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng của GPS Global

Theo bộ Giao thông vận tải quy định, phù hiệu xe hợp đồng phải và chỉ được cấp bởi Sở giao thông vận tải. Tuy nhiên, để được xin cấp phù hiệu xe tải, các bạn cần chuẩn bị rất nhiều giấy tờ thủ tục chứng từ hợp lệ. 

Trong trường hợp bạn không biết phải chuẩn bị giấy tờ ra sao, như thế nào cho đầy đủ hãy liên hệ ngay với GPS Global. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng tại HCM. 

dang-ky-phu-hieu-xe-hop-dong-tai-hcm
dang-ky-phu-hieu-xe-hop-dong-tai-hcm

GPS Global là công ty chuyên cung cấp và phân phối thiết bị định vị toàn cầu GPS và dịch vụ làm phù hiệu xe tại Tp.HCM. Với gần một thập kỷ làm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã xây dựng được uy tín trong lòng khách hàng. Chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu về thiết bị định vị và làm phù hiệu xe. Đó không chỉ là niềm vinh dự mà còn là động lực để chúng tôi ngày một phát triển và thành công như ngày hôm nay.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng tại HCM của GPS Global

 Dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng của GPS Global tại Tp.HCM sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích từ đội ngũ tư vấn đến chất lượng dịch vụ:

 • Tư vấn nhanh chóng, tận tình và hoàn toàn miễn phí 24/7. 
 • Lắp đặt hộp đen giám sát hành trình xe chạy đạt tiêu chuẩn của Bộ giao thông vận tải.
 • Hỗ trợ quý khách chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để làm phù hiệu xe hợp đồng.
 • Cam kết chất lượng, rõ nguồn gốc đảm bảo đúng với quy định của pháp luật hiện hành.
 • Giá cả phải chăng, bao trọn gói và không phát sinh thêm phí.

Hãy đến với dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng tại HCM của chúng tôi. Quý khách không phải lo về bất cứ về thủ tục phát sinh hay bất kì chi phí nào ngoài ý muốn. Giao nhận nhanh chóng, dịch vụ của chúng tôi giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của bạn.

Đánh giá