Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Từ Liêm

Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Từ Liêm

Có thể thấy rõ một điều rằng khi kinh doanh vận tải đang ngày càng phát triển. Khi vận phải nhất định phải có đầy đủ các loại giấy tờ mới có thể di chuyển một cách thuận lợi được. Chính vì vậy, dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Từ Liêm hay tại bất cứ khu vực nào, miền nào trên tổ quốc là rất cần thiết.  

Phù hiệu xe là gì?

Phù hiệu xe hay còn gọi là tem xe là một khái niệm không còn xa lạ với nhiều người tham gia ngành vận tải. Đây là loại giấy tờ mà những xe đang hoạt động kinh doanh vận tải bắt buộc phải có khi lưu thông trên đường. 

Quy định này mang tính chất bắt buộc và được quy định tại nghị định số 86/2014/NĐ – CP và Thông tư số 63/2014/TT – BGTVT. 

Đang-ky-lam-phu-hieu-xe
Đang-ky-lam-phu-hieu-xe

 

Theo Khoản 1 Điều 54 Thông tư số 63/2014/TT – BGTVT: “Phù hiệu và biển hiệu được gắn ở vị trí dễ quan sát trên kính chắn gió phía bên phải người lái xe. Không được tẩy xóa hoặc sửa chữa các thông tin trên phù hiệu, biển hiệu”.

Những loại xe bắt buộc phải có phù hiệu

Những loại xe dưới đây bắt buộc phải có phù hiệu theo quy định của pháp luật hiện hành:

  • Xe vận tải hành khách: Xe buýt, xe taxi, xe chạy hợp đồng, xe khách chạy tuyến cố định, xe du lịch.
  • Xe vận tải hàng hóa: Các loại xe tải, xe bồn, đầu kéo, xe bồn, xe xitec, xe siêu trường, siêu trọng.

Làm phù hiệu xe cần những thủ tục gì?

Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Từ Liêm của GPS GLOBAL sẽ hướng dẫn bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ thủ tục để làm phù hiệu xe:

  1. Giấy đề nghị cấp phù hiệu xe theo mẫu  
  2. Các loại giấy tờ liên quan:
  • Bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có công chứng giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường
  • Giấy tờ liên quan đến xe đang sử dụng: đăng ký xe, đăng kiểm, hợp đồng dịch vụ thuê xe,…
  • Giấy phép lái xe.
  • Cung cấp tên Trang thông tin điện tử, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập vào thiết bị giám sát hành trình của các xe đề nghị cấp phù hiệu. 

Thời gian làm thủ tục thường mất đến 2 tuần, tuy nhiên nếu bạn lựa chọn dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Từ Liêm của GPS GLOBAL thì thời gian sẽ được rút ngắn. Phù hiệu xe được cấp nhanh nhất khoảng 7 đến 10 ngày và giao tận nơi đến cho khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi luôn tư vấn tận tình cho khách hàng, phù hợp với nhu cầu của bạn. Chuẩn bị đầy đủ thủ tục và mẫu đơn đề nghị làm phù hiệu xe tại Từ Liêm cho khách hàng.

Vài nét về GPS GLOBAL

Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPS Global là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đăng ký phù hiệu xe. Với gần 10 năm, và những thành tựu đã đạt được, chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Đó không chỉ là niềm vinh dự mà còn là động lực để chúng tôi ngày một phát triển và thành công như ngày hôm nay.

Các sản phẩm nói chung và dịch vụ đăng ký phù hiệu xe của chúng tôi đều được thực hiện một cách chỉnh chu nhất. Chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, yêu nghề, giàu kinh nghiệm và năng lực, góp phần đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. 

dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-cua-gps-global
dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-cua-gps-global

Với rất nhiều những lợi ích mà dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Từ Liêm của GPS GLOBAL mang đến thì không có lý do gì mà bạn có thể bỏ qua. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp đã và đang kinh doanh lĩnh vực vận tải rất cần làm thủ tục này một cách nhanh chóng. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Đánh giá