Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Thanh Xuân

dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-Thanh-Xuan

Nhu cầu đi lại của hành khách và vận chuyển hàng hóa này càng cao dẫn đến ngày càng phổ biến các loại hình kinh doanh vận tải khác nhau. Tuy nhiên để tham gia hoạt động dịch vụ vận tải theo đúng quy định của pháp luật hiện hành thì tất cả các đơn vị kinh doanh vận tải phải thực hiện gắn phù hiệu xe. Bạn đã biết đến dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Thanh Xuân của chúng tôi chưa? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin hữu ích của phù hiệu xe.

Nhu cầu dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân nói riêng và những địa phương khác trên cả nước nói chung đều cần phải làm phù hiệu xe. Theo khoản 3 điều 11 nghị định 86/2014/NĐ – CP đã quy định tất cả những loại xe chuyên chở hành khách như xe du lịch, xe khách tuyến cố định, xe taxi,… và xe chuyên chở hành hóa như đầu kéo container, xe tải,… cần phải gắn phù hiệu nhằm đảm bảo rằng những chiếc xe này đã có giấy phép kinh doanh. Bởi vậy, nhu cầu làm phù hiệu ngày càng cao. 

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-tai
dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai

Mức phạt cho xe không gắn phù hiệu xe

Theo quy định của Nghị định 100/2019/NĐ-CP, người điều khiển xe ô tô không có phù hiệu, không gắn phù hiệu xe, sử dụng phù hiệu xe đã hết hạn hoặc sử dụng phù hiệu không do cơ quan có thẩm quyền cấp đúng theo quy định của pháp luật hiện hành sẽ bị phạt từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng và tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng. 

Chủ phương tiện vi phạm bị phạt từ 6.000.000 đến 8.000.000 đồng nếu là cá nhân; từ 12.000.000 đồng đến 16.000.000 đồng nếu là tổ chức.

Muc-phat-khong-lam-phu-hieu-xe
Muc-phat-khong-lam-phu-hieu-xe

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký phù hiệu xe của GPS GLOBAL

Dịch vụ đăng ký làm phù hiệu xe tại quận Thanh Xuân của chúng tôi, mang đến giải pháp hỗ trợ tăng cường tối ưu an toàn kinh doanh vận tải cho bạn. Phù hiệu xe có giá trị đặc biệt trong hỗ trợ lưu thông an toàn khi kinh doanh vận tải và giúp các cơ quan quản lý dễ kiểm soát các loại xe. 

Các hoạt động kinh doanh vận tải chở hàng hóa và hành khách bằng phương tiện vận tải sẽ yêu cầu giấy phép kinh doanh. Phù hiệu chính là bằng chứng cho việc cá nhân hay doanh nghiệp đã đủ điều kiện kinh loại hình này. Do đó, để được làm phù hiệu xe nhanh, bạn cần đăng ký tại các đơn vị hỗ trợ dịch vụ. 

Bạn có thể tự đi đăng ký kinh doanh vận tải cho phương tiện. Song, việc này thường mất rất nhiều thời gian do không biết cách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Mất nhiều thời gian đi lại. Việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe tại Thanh Xuân trợ nhanh và hiệu quả nhất cho bạn.

lam-phu-hieu-xe-tai-thanh-xuan
lam-phu-hieu-xe-tai-thanh-xuan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ đăng ký phù hiệu xe, GPS GLOBAL cam kết:

  • Khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn nhanh chóng.
  • Cung cấp đầy mẫu đăng ký đề nghị cấp phù hiệu xe.
  • Báo giá trọn gói, không phát sinh thêm chi phí.
  • Rút ngắn thời gian làm phù hiệu xe, giao tận nhà cho khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.
  • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản.

Khách hàng cần cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ tại GPS GLOBAL

Mọi khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

  • Bản sao và bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có công chứng giấy kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.
  • Giấy đăng ký xe hoặc bản sao có chứng thực.
  • Hợp đồng thuê xe với tổ chức, cá nhân cho thuê; hợp đồng dịch vụ giữa thành viên và hợp tác xã nếu xe không thuộc sở hữu của doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải.
  • Cung cấp tên Trang thông tin điện tử, tên đăng nhập và mật khẩu truy cập vào thiết bị giám sát hành trình của xe đề nghị cấp phù hiệu.

Trong quá trình chuẩn bị, nếu khách hàng gặp bất kỳ khó khăn nào, chúng tôi đều hỗ trợ và hướng dẫn cẩn thận với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc để giới thiệu với quý khách hàng về dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Thanh Xuân, cũng như các địa bàn khác uy tín và chất lượng. Chúc quý khách sẽ sớm tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tốt nhất.

Đánh giá