Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại quận 6

Bạn ở quận 6 thành phố Hồ Chí Minh, công ty, cá nhân bạn đang kinh doanh dịch vụ vận tải và đang có nhu cầu đăng ký phù hiệu xe. Hãy liên hệ ngay với GPS Global – Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại quận 6.

Sự quan trọng của phù hiệu xe đối với phương tiện lưu thông trên quận 6

 

dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-6
dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-6

Theo như Bộ giao thông vận tải quy định, ở quận 6 thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các quận huyện khác trên cả nước nói chung các xe vận tải bằng ô tô đều phải được cấp giấy phù hiệu xe.  Phù hiệu xe được coi là giấy phép kinh doanh, nên phù hiệu xe rất quan trọng đối với người lái xe và người kinh doanh lĩnh vực vận tải. Nếu không có phù hiệu xe sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Những trường hợp không có phù hiệu xe sẽ bị xử phạt hành chính nghiêm trọng. Mức phạt có thể lên đến 30 triệu đồng.  Chính vì vậy, khi có tấm giấy chứng nhận này, các chủ xe sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia giao thông trên đường.

Bên cạnh đó, phù hiệu xe còn giúp các cơ quan chức năng quản lý hoạt động của các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-6
dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-6

Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại quận 6 của GPS Global

Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPS Global là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đăng ký phù hiệu xe. Đây là công ty với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp những dịch vụ vận tải. Với những thành tựu đã đạt được, chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, được khách hàng lựa chọn là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ đăng ký phù hiệu xe trên toàn quốc. Đó là những niềm vinh dự và là động lực để chúng tôi ngày một phát triển và thành công như ngày hôm nay.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đâu. Mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.Chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, yêu nghề, giàu kinh nghiệm và năng lực, góp phần đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Biết được tầm quan trọng của phù hiệu xe, và sự khó khăn của người làm trong quá trình xin cấp phù hiệu xe tại quận 6.  Công ty GPS Global muốn cung cấp dịch vụ đăng ký phù hiệu xe giao nhận tận nhà cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ đăng ký phù hiệu xe, khách hàng sẽ nhận được

  • Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn nhanh chóng, tận tình.
  • Cung cấp đầy đủ mẫu đăng ký đề nghị cấp phù hiệu xe của các loại xe theo quy định.
  • Báo giá trọn gói, không phát sinh thêm chi phí.
  • Rút ngắn thời gian làm phù hiệu xe, giao tận nhà cho khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.
  • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản.

Mọi thủ tục giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị

thu-tuc-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-6
thu-tuc-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-6

Sử dụng dịch vụ đăng ký phù hiệu xe của chúng tôi. Mọi khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

  • Bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực giấy kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.
  • Giấy đăng ký xe hoặc bản sao có chứng thực.
  • Các loại hợp đồng cần thiết như: Hợp đồng thuê xe với tổ chức, cá nhân cho thuê; hợp đồng dịch vụ giữa thành viên và hợp tác xã nếu xe không thuộc sở hữu của doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải.
  • Cung cấp tên Trang thông tin điện tử, tên đăng nhập và mật khẩu truy cập vào thiết bị giám sát hành trình của xe đề nghị cấp phù hiệu.

Trong quá trình chuẩn bị, nếu khách hàng gặp bất kỳ khó khăn nào, với dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại quận 6. Chúng tôi đều hỗ trợ và hướng dẫn cẩn thận với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Đánh giá