Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Long biên

dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-long-bien

Bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Long Biên nhanh và hiệu quả. Với mức chi phí tiết kiệm, thời gian đăng ký nhanh chóng GPS Global là đơn vị mang đến dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lượng. 

Các đối tượng cần dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Long Biên

Các đối tượng cần phải đăng ký phù hiệu xe là chủ phương tiện có xe vận chuyển hành  khác hoặc hàng hóa đang tham gia hoạt động vận tải. Người đi xin phù hiệu có thể là chủ xe hoặc tài xế. Nếu người đi xin là tài xế thì cần phải mang theo hợp đồng và giấy ủy quyền của chủ phương tiện.

dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-long-bien
dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-long-bien

Thực trạng việc đăng ký phù hiệu xe tại Long Biên hiện nay.

Như chúng ta biết, Long Biên là một quận thuộc Thành phố Hà Nội nên nơi đây tập trung rất nhiều các phương tiện vận tải di chuyển trong thành phố và từ các tỉnh lân cận. Để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa và hành khách nhiều nhà xe, hãng xe, công ty kinh doanh vận tải đã ra đời. Những nhà kinh doanh vận tải luôn muốn được làm dịch vụ phù hiệu xe nhanh chóng và tiện lợi nhất nhưng không biết phải chọn dịch vụ nào, ở chỗ nào là uy tín.

thuc-trang-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-long-bien
thuc-trang-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-long-bien

Thực tế cho thấy, nhiều cá nhân đã tự mình đi đăng ký nhưng lại gặp nhiều khó khăn về khâu chuẩn bị hồ sơ. Không biết để đăng ký phù hiệu xe cần có những loại giấy tờ nào. Cũng có nhiều nhà xe lại gặp phải những đơn vị làm dịch vụ phù hiệu rởm, kém chất lượng và lừa đảo khách hàng. Tiền mất tật mang mà lại chả có ích gì.

Hồ sơ thủ tục đăng ký phù hiệu xe tại Long Biên

Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Long Biên có hỗ trợ chuẩn bị làm hồ sơ xin làm phù hiệu xe theo tiêu chuẩn cho khách hàng. Dịch vụ mà GPS Global cung cấp, giúp bạn thực hiện nhanh chóng nhất các bước của quá trình đăng ký phù hiệu xe.

dang-ky-phu-hieu-xe-tai-long-bien
dang-ky-phu-hieu-xe-tai-long-bien

Bạn chỉ cần chuẩn bị:

  • Giấy chứng minh nhân dân bản sao có chứng thực
  • Giấy tờ xe
  • Tờ khai

Kể từ khi nhận được các loại giấy tờ cần thiết, Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Long Biên sẽ tiến hành nộp đơn và xin cấp phù hiệu xe cho khách hàng,

Phù hiệu xe có thời hạn trong bao lâu

Về vấn đề phù hiệu xe có thời hạn trong bao lâu, GPS Global cũng xin tư vấn cho khách hàng như sau:

phu-hieu-xe
phu-hieu-xe

Theo Khoản 2 Điều 54 Thông tư 63/2014/TT-BGTVT có quy định như sau:

  • Phù hiệu xe chạy tuyến cố định, xe buýt, xe taxi, xe hợp đồng, xe công-ten-nơ, xe tải, xe trung chuyển có giá trị theo thời gian có hiệu lực của Giấy phép kinh doanh vận tải và không quá niên hạn sử dụng phương tiện.
  • Phù hiệu xe nội bộ có giá trị 07 năm và không quá niên hạn sử dụng của phương tiện.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về Quy định thời hạn sử dụng phù hiệu xe theo quy định của pháp luật hiện hành.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ đăng ký phù hiệu xe của GPS Global 

Đây là một trong những thương hiệu được khách hàng đánh giá là tốt nhất trên địa bàn quận Long Biên hiện nay.

Không những giá cả phù hợp, làm việc nhanh chóng mà chất lượng lại rất tốt đảm bảo rõ nguồn gốc và yêu cầu của Bộ giao thông vận tải. Lưu thông trên đường sẽ rất êm xuôi vì sử dụng phù hiệu xe của GPS Global.

Quy mô của dịch vụ ngày càng phủ sóng trên khắp Quận Long Biên và trên cả nước,  nên chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng ngày một nhanh chóng nhưng vẫn luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Chính vì có sự uy tín, có sự tin tưởng của khách hàng nên khách hàng của GPS Global ngày một tăng cao.

Đội ngũ nhân viên tư vấn được khách hàng đánh giá là có thái độ phục vụ tốt, phục vụ nhanh chóng, giải đáp các thắc mắc của khách hàng rất dễ hiểu, chăm sóc tận tình trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nói tóm lại, với những thông tin chia sẻ trên của dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Long Biên, quý khách hàng sẽ được GPS Global hỗ trợ đầy đủ nhất. Chúng tôi tự tin là cơ sở cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe chuyên nghiệp số 1 tại Long Biên.

Đánh giá