Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Cầu Giấy

dịch vụ làm phù hiệu xe nội bộ tại Điện Biên giá rẻ

Bạn đang kinh doanh vận tải bằng xe tải, xe hợp đồng hay xe container? Bạn đang băn khoăn không biết vì sao lại cần phải có phù hiệu vận tải? Nếu không có phù hiệu xe sẽ bị phạt bao nhiêu tiền? Bạn không biết thủ tục xin cấp phù hiệu xe như thế nào? Hãy đến với dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Cầu Giấy của Dinhvixe.vn, mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Cầu Giấy

Lợi ích của việc đăng ký phù hiệu xe tại Cầu Giấy mang lại

Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Cầu Giấy đang được nhiều người quan tâm, lựa chọn. Thế nhưng, thường mọi người chỉ nghĩ rằng, dán phù hiệu xe để đúng quy định pháp luật và không bị phạt. Chứ ít ai hiểu rõ lợi ích của việc này là gì?

Lợi ích đối với nhà nước

Khi xe được gắn phù hiệu tương ứng, các cơ quan có thẩm quyền cũng sẽ dễ dàng quản lý. Biết được phương tiện đó có biển số xe bao nhiêu? Chủ sở hữu là ai? Cơ quan nào quản lý? Đã đăng ký kinh doanh hay chưa? Thời hạn phù hiệu còn hay không?

Lợi ích đối với đơn vị quản lý xe

Khi xe kinh doanh vận tải lưu thông trên đường, các cơ quan có thẩm quyền sẽ dễ dàng phát hiện được xe nào chưa gắn phù hiệu xe và chủ xe sẽ bị xử phạt. Điều này vừa gây mất tiền, vừa mất thời gian, nếu bị tước giấy phép. Trong thời gian bị tước giấy phép, công việc của bạn sẽ bị gián đoạn, không hoàn thành đúng thời hạn.

Trong khi đó, việc đăng ký phù hiệu xe không quá khó khăn và tốn thời gian, chi phí. Nếu phương tiện gắn phù hiệu thì sẽ góp phần đảm bảo cho hoạt động kinh doanh vận tải của được thông suốt, không làm ảnh hưởng công việc của chủ kinh doanh.

Mức phạt đối với các xe không có phù hiệu xe

Lý do khiến nhiều người sử dụng dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Cầu Giấy là bởi, nếu không có phù hiệu xe thì cả tài xế và chủ sở hữu phương tiện đều sẽ bị phạt theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Cầu Giấy

Đối với tài xế lái xe

Theo điều 24 của nghị định số 86/2014/NĐ-CP của Chính Phủ, nếu tài xế tham gia giao thông bằng phương tiện xe tải, xe máy kéo hay xe ô tô vận chuyển hàng hóa hóa nhưng không có phu hieu xe sẽ bị xử phạt như sau:

– Xe tải không có phù hiệu sẽ bị xử phạt từ 3 triệu đồng cho đến 5 triệu đồng, đối với tài xế trực tiếp lái xe.

– Xe tải hay xe vận chuyển hàng hóa có phù hiệu nhưng đã hết hạn sử dụng, dùng phù hiệu giả không do các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước cấp sẽ bị xử phạt từ 3 triệu đồng cho đến 5 triệu đồng.

– Ngoài ra, lái xe còn phải chịu hình phạt bổ sung là bị tước đoạt giấy phép lái xe trong thời gian từ 1 cho đến 3 tháng.

Đối với chủ phương tiện xe

Theo điều 30 của nghị định số 86 năm 2014 của Chính Phủ thì chủ phương tiện xe không có phù hiệu sẽ bị xử phạt như sau:

– Chủ phương tiện là cá nhân thuê tài xế lái xe sẽ bị phạt từ 4 triệu đồng cho đến 6 triệu đồng.

– Đối với tổ chức là chủ của phương tiện xe tải không có phù hiệu sẽ bị phạt từ 8 triệu đồng cho đến 12 triệu đồng.

Dinhvixe.vn cung cấp dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Cầu Giấy nhanh chóng, giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Cầu Giấy nói riêng và khu vực Hà Nội nói chung. Điều này mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn phong phú nhưng cũng gây ra không ít bất cập. Bởi không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín, nếu chẳng may chọn phải nơi làm phù hiệu xe kém uy tín thì chắc chắn là “tiền mất tật mang”.

Cách tốt nhất, bạn nên tìm đến những địa chỉ đã có bề dày kinh nghiệm, hoạt động lâu năm, được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao như Dinhvixe.vn chúng tôi. Dinhvixe.vn chuyên làm phù hiệu xe tải, phù hiệu xe hợp đồng, phù hiệu xe container. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận lắp đặt thiết bị định vị GPS, định vị toàn cầu,… Chỉ trong 3 ngày, bạn sẽ nhận được phù hiệu xe với hạn dùng 7 năm liên tục.

Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Cầu Giấy

Thời gian nhanh chóng

Thủ tục làm phù hiệu xe đơn giản, nhanh chóng, không bắt khách hàng phải đợi chờ lâu. Đặc biệt, dịch vụ này rất thuận tiện cho những khách hàng ở xa, không tiện đi lại. Vì sau khi nhận được phù hiệu, chúng tôi sẽ gửi về tận nơi cho quý vị.

Chi phí hợp lý

Chi phí làm phù hiệu xe mà Dinhvixe.vn đưa ra vô cùng phải chăng, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi cam kết không phát sinh các khoản phí vô lý trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Tư vấn tận tâm

Tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi, đều sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí, tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Dù bạn không sử dụng dịch vụ của Dinhvixe.vn thì cũng sẽ vận được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Hãy đến với dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại Cầu Giấy của Dinhvixe.vn để cảm nhận sự vượt trội về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Hotline: 0988 994 368 –  0978 702 238 (Mr Thanh)

Email: thietbidinhvigps.vn@gmail.com

Website: https://dinhvixe.vn/

Đánh giá