4 lời khuyên về thiết bị định vị cho người mới sử dụng

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-ung-hoa. 1

Thiết bị định vị GPS là sản phẩm công nghệ cao đang được ứng dụng rộng rãi nhiều lĩnh vực khác nhau tại những nước phát triển. Ở Việt Nam, thiết bị này vẫn là một công nghệ mới với nhiều cá nhân cũng như những doanh nghiệp. Để giúp các cá nhân và doanh nghiệp nhanh chóng làm quen được với thiết bị định vị sau đây là những lời khuyên bổ ích dành cho người mới sử dụng.

Thiết bị định vị được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực

1. Thiết bị định vị được kết nối với máy tính và điện thoại

Một người không thể lúc nào cũng ngồi máy tính hoặc lúc nào cũng sử dụng điện thoại để giám sát phương tiện của mình. Tuy nhiên bạn có thể kết nối thiết bị định vị với tất cả các thiết bị khác được kết nối với mạng internet. Dù vậy, giao diện hiển thị trên màn hình điện thoại sẽ có sự khác biệt nhất định với giao diện của máy tính bảng.

Các thiết bị định vị hều hết đều có ứng dụng cài đặt trên điện thoại. Nhưng với thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, để đảm bảo tính năng quản lý, người sử dụng nên truy cập phần mềm trên máy tính. Trường hợp không có máy tính có thể truy cập vào web trên điện thoại để giám sát tạm thời.

2. Mức độ chính xác của thiết bị định vị

Độ chính xác của thiết bị định vị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: hiệu ứng khí quyển, điều kiện và chất lượng của máy thu GPS. Khi sử dụng thiết bị định vị người dùng có thể gặp trường hợp không xác định chính xác hoàn toàn vị trí của phương tiện. Trường hợp này thường xảy ra trong điều kiện thời tiết xấu, thiết bị va đạp mạnh dẫn đến gặp sự cố.

3. Thiết bị định vị có thể được lắp đặt cho nhiều loại phương tiện

Thiết bị định vị có thể được lắp đặt cho những phương tiện như: xe máy, xe tải, taxi, ô tô, xe khách, xe đạp điện…Tuy nhiên, không phải phương tiện nào cũng có thể lắp được thiết bị định vị. Người dùng có mục đích sử dụng khác nhau nên có thể chọn thiết bị định vị GPSphuf hợp cho phương tiện của mình.

4. Thiết bị định vị GPS dùng để theo dõi, giám sát con người

Định vị GPS ngoài việc giám sát thiết bị thì còn dùng để giám sát con người với mục đích đảm bảo an toàn cho người thân yêu của mình. Thị trường hiện có một số thiết bị định vị GPS thiết kế dành riêng cho cá nhân sử dụng như: điện thoại định vị, đồng hồ định vị…

mua-thiet-bi-dinh-vi-toan-cau-tai-huyen-thanh-oai-ha-noi. 1
Thiết bị định vị cho thông tin chính xác về vị trí xe

Công nghệ này được xem như bước đột phá lớn, giúp cho người dùng có thể sử dụng dễ dàng, với người quản lý dễ dàng dõi theo, đảm bảo an toàn cho phương tiện và người thân, đồng thời tiết kiệm được thời gian và công sức đáng kể.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU  GPSGLOBAL
Tại Hà Nội : Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt -P Nghĩa Đô  Q Cầu Giấy  -TP Hà Nội
ĐT : 02422 122 299
Tại TPHCM:  Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)

ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0988 994 368 – 0977 994 368 (Mr Thanh)
Website: www.dinhvixe.vn

Đánh giá