Lắp thiết bị định vị xe chất lượng tại Gia Lâm

lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-gps-tai-khu-cong-nghiep-noi-bai-1

Gia Lâm là một trong những huyện thành cửa ngõ của thành phố Hà Nội đang rất phát triển về các dịch vụ vận tải. Vì vậy tại đây nhu cầu lắp thiết bị định vị xe cũng tăng cao. Song để lắp đặt thiết bị có thể quản lý và giám sát tốt thì không phải cơ sở nào cũng làm được. Để lắp thiết bị định vị xe chất lượng tại Gia Lâm bạn có thể tìm đến GPS Global.

Tại sao nên chọn GPS Global lắp thiết bị định vị xe chất lượng tại Gia Lâm?

GPS Global chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị định vị xe chất lượng tại Gia Lâm và rất nhiều quận huyện khác của thành phố Hà Nội cùng các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đây là môt trong những đơn vị đã cung cấp thiết bị định vị xe đạt chuẩn của bộ Giao thông vận tải.

Các thiết bị định vị mà GPS Global cung cấp vừa đa dạng với chất lượng và giá cả phải chăng. Không chỉ lắp đặt thiết bị định xị chất lượng cho xe tải, xe taxi mà cả xe đạp điện, xe máy chũng có.

Hơn nữa với sự hỗ trợ nhiệt tình trong tư vấn lắp đặt đến kỹ thuật khi gặp vấn đề của GPS Global mà đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

Khi khách hàng lắp thiết bị định vị xe chất lượng tại Gia Lâm sẽ được bảo hành 24 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Vai trò của lắp đặt thiết bị định vị cho phương tiện giao thông

Nếu bạn là đơn vị kinh doanh hoặc chủ xe đang cho thuê thì việc lắp thiết bị định vị sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn từ các thiết bị di động của mình. Bạn có thể ở nhà và biết được xe của bạn đã dừng đỗ ở đâu, đi hớng nào và trạng thái của xe ra sao. Vì vậy mà cũng an tâm hơn với tài sản của mình.

Bạn cũng có thể kiểm tra hành trình này bất cứ lúc nào cần thiết để minh bạch thông tin và xử lỹ những vấn đề có thể phát sinh xảy ra.

Đồng thời chỉ bằng thẻ đọc thông minh RFID, bạn sẽ quản lý lái xe dễ dàng hơn, cảnh báo thời gian lái xe cho phép, hoặc tốc độ quá cao và phát SOS nếu gặp nguy hiểm.

>> Xem thêm: Bán camera hành trình giá rẻ tại tại quận thanh xuân

  Lắp đặt camera hành trình giá rẻ tại tại quận thanh xuân

Ngày nay, hầu như tất cả các nhà xe và chủ xe đều đã biết đến vai trò của thiết bị định vị xe, vì vậy nhu cầu này cần được đáp ứng. Cũng chính vì vậy tại địa phương phát triển mạnh về dịch vụ vận tải như Gia Lâm thì yêu cầu về lắp đặt thiết bị định vị xe ngày càng cao.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội : P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT : 02422 122 299 – 02462 78 8282

Tại TPHCM: B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ – P Tân Thành – Q Tân Phú – TPHCM

ĐT : 028 66 86 1379 – 0989 322 533

Tại Đà Nẵng :160C Tô Hiệu Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

ĐT : 0978 702 238 – 0236.651.3892

Hotline: 0988 994 368 Mr Thanh

Website: https://www.dinhvixe.vn và www.dinhvigps.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button