Dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận 5

dich-vu-lam-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-tai-quan-6-1

Làm phù hiệu có phức tạp không? Dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận 5 nơi nào là an toàn và chất lượng nhất?

Phù hiệu xe ắt hẳn không phải là thứ xa lạ với mỗi tài xế, có nó các bạn sẽ yên tâm hơn khi lưu thông trên đường. Nhưng làm phù hiệu cũng không phải dễ, việc bạn tìm được nơi uy tín có dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận 5 cũng không phải điều đơn giản. 

Các bước làm phù hiệu xe nhanh gọn nhất

Đầu tiên, bạn cần lắp định vị phù hợp với tiêu chuẩn của bộ giao thông vận tải, rồi bạn đi đăng kiểm.

Tiếp theo bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký để đăng ký phù hiệu cho xe. 

  • Đối với cá nhân: cà vẹt sao y công chứng, sổ đăng kiểm, bảo hiểm xe, chứng minh nhân dân, bằng lái xe ô tô. Tất cả đều phải sao y công chứng.
  • Đối với công ty: những giấy tờ tương tự như đối với cá nhân nhưng nếu là công ty, bạn cần bổ sung thêm một vài giấy tờ. Chẳng hạn như giấy phép kinh doanh và hợp đồng dịch vụ vận chuyển với hợp tác xã. Những giấy tờ trên các bạn chú ý là sao y công chứng thì mới đún như quy định.

Cuối cùng, nếu bạn chuẩn bị xong thì nộp cho hợp tác xã hoặc cơ quan có dịch vụ làm phù hiệu xe. Đối với các công ty có dịch vụ làm phù hiệu xe thì các bạn sẽ có lợi hơn vì hình thức sẽ nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, thời gian có phù hiệu cũng nhanh hơn và được tư vấn một cách tận tình.

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận 5

Nếu các bạn không muốn chờ đợi lâu, thì có thể tìm đến các công ty có loại hình dịch vụ làm phù hiệu xe. Nhưng hãy đến các công ty uy tín, chất lượng, như GPS GLOBAL. GPS GLOBAL, chuyên tư vấn và làm phù hiệu tất cả các loại xe uy tín, chất lượng nhất. 

GPS GLOBAL không chỉ có dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận 5, mà còn có thể làm toàn quốc nếu các bạn có nhu cầu.

Xem thêm: Dịch vụ làm phù hiệu xe tại quận 4 uy tín, chất lượng

Đánh giá