Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại quận 3

Rate this post

Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh vận tải đang phát triển tại quận 3 nói riêng và trên mọi miền tổ quốc nói chung. Tuy nhiên, để công việc diễn ra một cách thuận lợi bắt buộc nhà kinh doanh phải có phù hiệu xe. Biết được nhu cầu làm phù hiệu xe ngày càng cao, dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại quận 3 của GPS Global ra đời với mong muốn mang lại những tấm phù hiệu xe một cách nhanh nhất cho mọi người.

Phù hiệu xe là gì?

Theo Nghị định  86/2014 NĐ-CP và Thông tư số 63/2014/TT – BGTVT thì phù hiệu xe có thể được hiểu đơn giản là một tờ giấy mà hiện nay những xe hoạt động kinh doanh vận tải  bắt buộc phải dán khi lưu thông trên đường. 

Phù hiệu xe được gắn tại vị trí dễ quan sát nhất trên xe.

dich-vu-dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-3

Tác dụng của phù hiệu xe

Phù hiệu xe có tác dụng chính  là giúp Cơ quan Nhà nước quản lý chặt chẽ được các loại xe vận tải. Quản lý hoạt động kinh doanh vận tải của xe. Khi nhìn vào phù hiệu xe, giúp nhận biết được chiếc xe này của công ty nào hoặc ai là chủ sở hữu của nó. Ngành nghề vận tải là gì ? Thời hạn hoạt động của chiếc xe đó trong hoạt động kinh doanh vận tải này là đến bao giờ…v..v

dich-vu-lam-phu-hieu-xe-tai-quan-3
dich-vu-lam-phu-hieu-xe-tai-quan-3

Giới thiệu dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại quận 3

Dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại quận 3 của GPS Global được hội tụ từ những con người tâm huyết với nghề với nhiều năm kinh nghiệm làm trong việc hỗ trợ và tư vấn dịch vụ đăng ký phù hiệu xe. Với sứ mệnh mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người Việt Nam, GPS Global luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Thủ tục xin cấp phù hiệu xe tại quận 3 gồm 3 bước

thu-tuc-lam-phu-hieu-xe-tai-quan-3
thu-tuc-lam-phu-hieu-xe-tai-quan-3

– Bước 1: Lắp thiết bị giám sát hành trình xe chạy  hợp chuẩn Bộ giao thông vận tải.

– Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và hồ sơ cần thiết.

– Bước 3: Nộp hồ sơ lên Sở giao thông vận tải đặt trụ sở tại quận 3. Chỉ từ 3 – 10 ngày khách hàng sẽ nhận được phù hiệu xe.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ

Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ cấp phù hiệu xe tại quận 3 của GPS Global đều đánh giá đây là dịch vụ có chất lượng tốt. Chỉ từ 1- 3 ngày tùy vào từng loại xe, thì chúng tôi cũng giao phù hiệu xe tận nơi cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên được đánh giá rất nhanh nhẹn. Không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu. Khi khách hàng đặt câu hỏi, hệ thống sẽ chuyển ngay đến đội ngũ tư vấn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được nhiều khách hàng yêu thích vì tác phong làm việc chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc một cách dễ hiểu.

dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-3
dang-ky-phu-hieu-xe-tai-quan-3

Các thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký làm phù hiệu cũng được mọi người đánh giá là đơn giản. Đến với GPS Global mọi người sẽ được hỗ trợ tối đa nhất các loại giấy tờ, thủ tục hành chính. Giảm bớt số lượng giấy tờ cồng kềnh cho khách hàng.

 Không đơn thuần chỉ là làm phù hiệu xe. Ngoài các giấy tờ chính cần thiết như phù hiệu xe tải thì chúng tôi nhận làm cả giấy phép kinh doanh vận tải và còn có giấy kinh doanh hộ cá thể cũng như lắp đặt các thiết bị giám sát hành trình.

Thực tế nhiều chủ xe gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc đăng ký làm phù hiệu xe. Nhưng chỉ với 3 bước đơn giản trên mà GPS Global đã cung cấp cho nhiều khách hàng tấm giấy mang tên “phù hiệu xe” với chi phí thấp nhất. Chính vì vậy bạn chỉ cần liên hệ đến Công ty TNHH Định vị Toàn cầu GPS Global chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn cho các bạn về dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tại quận 3 của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)
Call Now Button