Camera hành trình TC400 CAM-ND10

Camera hành trình TC400 CAM-ND10

Camera giám sát hành trình hợp quy chuẩn Nghị định 10 TC400 đã chính thức có mặt tại Dinhvixe.vn  để phục vụ nhu cầu lắp đặt của Quý khách hàng trên toàn quốc.

Thiết bị hỗ trợ ghi hình trước và trong xe siêu nét. Đem tới cho bạn giải pháp giám sát hình ảnh Tài Xế, Cửa Lên Xuống và Khoang hành khách một cách hiệu quả nhất.

Camera TC400 CAM-ND10 có tính năng gì nổi bật so với các Camera Nghị Định 10 cùng loại trên thị trường:

✅ TC400 CAM-ND10 đạt chuẩn theo quy định của Nghị định 10/2020/NĐ-CP của Chính Phủ.

✅ TC400 CAM-ND10 là camera có tốc độ 4G cao nhất hiện nay. Cao hơn rất nhiều so với tốc độ 3G.

✅ TC400 CAM-ND10 có mắt quay Phía Trong nhỏ gọn nhất Hiện Nay: Có thể dịch chuyển linh động (quay tài xế, quay hành khách, quay cửa lên xuống,…)

✅ TC400 CAM-ND10 là Camera Vừa ghi hình trong Xe và Vừa ghi hình ở trước xe: Điều mà các Camera khác nếu muốn phải lắp thêm 1 mắt khách (Tốn Thêm chi phí)được TechGlobal xây dựng hệ thống Server lưu trữ tại Việt Nam.

✅ TC400 CAM-ND10 là Camera có cấu hình Cao: CPU ARM Cortex A53 tốc độ 1.4GHz thế hệ mới + Hệ điều hành Android 8.0 GO cho tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh, với mức độ tiêu thụ năng lượng siêu tiết kiệm.

✅ TC400 CAM-ND10 là Camera Nghị định 10 Nhỏ gọn nhất hiện nay trên thị trường.

Giúp doanh nghiệp quản lý đội xe chuyên nghiệp: Giám sát Hình Ảnh và Lộ Trình di chuyển

Giúp giám sát toàn bộ hình ảnh Trước và trong xe 1 cách đầy đủ

Giám sát online phương tiện – tài xế, hành khách

Là một sản phẩm camera giám sát hành trình thế hệ mới, đáp ứng mọi tiêu chuẩn từ Nghị định 10 nên TC400 không thể nào thiếu đi tính năng giám sát phương tiện, tài xế và hành khách trực tuyến từ xa.

Do đó, dù có ở xa phương tiện đến bao nhiêu thì khi lắp đặt camera TC400 bạn vẫn có được cách thức quản lý – vận hành xe và tài xế một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Cung cấp thông tin hoạt động phương tiện chi tiết

Việc theo dõi các thông tin về vị trí xe, tốc độ xe chạy, tọa độ của xe hay thời gian thực… đều sẽ được TC400 – camera giám sát hành trình xe hợp chuẩn Nghị định 10 gửi tới bạn một cách chi tiết nhất.

Đây sẽ là những nội dung thông tin hữu ích mà hầu hết chủ quản lý các dòng phương tiện vận tải cỡ lớn như Xe khách, Xe đầu kéo, Xe container đều rất quan tâm. Vì nó sẽ giúp bạn có được cả một hệ thống thông tin quản lý chi tiết nhất về phương tiện của mình.

Dễ dàng xem lại – lưu trữ lịch sử hình ảnh và video

Là camera hành trình đạt chuẩn Nghị định 10 nên TC400 phải truyền liên tục hình ảnh mới nhất về website Tổng Cục Đường Bộ với tốc độ 3-5 phút/ lần. Những hình ảnh hành trình cần rõ nét và chân thực. Camera cần chụp ảnh ở khoang tài xế, khoang hành khách và cửa lên xuống trong quá trình tham gia giao thông.

Dữ liệu cần được lưu trữ trên máy chủ 24h đối với xe hoạt động dưới 500km và lưu trữ 72h đối với xe hoạt động lớn hơn 500km.

Người dùng cũng có thể cập nhật và xem hình ảnh, video hành trình trực tiếp từ xa qua Website trên máy tính, laptop hoặc App trên điện thoại di động.

Cảnh báo khi lái xe chạy quá tốc độ giới hạn

Chạy quá tốc độ giới hạn là một lỗi vi phạm cực kỳ phổ biến trong quá trình tham gia giao thông của người Việt. Lỗi vi phạm này cũng đã gây nên không ít những hệ lụy đáng buồn về người và tài sản. Do đó, để có thể liên tục cảnh báo, nhắc nhở người tài xế lái xe đúng tốc độ cho phép. Khi lắp đặt hệ thống camera giám sát hành trình đạt chuẩn Nghị định 10 TC400. Thiết bị sẽ nhanh chóng gửi cảnh báo chạy quá tốc độ cho phép để nhắc nhở người dùng cũng như cung cấp dữ liệu quan trọng này lên hệ thống quản lý hành trình xe.

Thiết kế nhỏ gọn – Lắp đặt thẩm mỹ

TC400 là chiếc camera hành trình hợp quy chuẩn Nghị định 10 có kích thước gọn nhẹ nhất hiện nay. Sản phẩm sở hữu nét thiết kế hiện đại, tối giản trong mọi chi tiết cùng sắc đen làm chủ đạo. Đảm bảo lắp đặt chắc chắn và thẩm mỹ bên trong không gian xe của bạn/

hot-line

xem thêm:

Dịch vụ Làm Phù Hiệu Xe Hợp Đồng

Phù hiệu xe đầu kéo được cấp như thế nào?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *